Autocad LT - Phần mềm thiết kế 2D chuyên dụng

11/06/2020 199 lượt xem

Autocad LT có thể phát thảo các chi tiết 2D một cách hoàn chỉnh,  bộ công cụ được tích hợp sẵn trên giao diện của phần mềm nên có thể tạo nên những sản phẩm một các chi tiết và tính thẫm mỹ caoAutoCAD LT được những nhà thiết kế, chuyên gia cần 1 phần mềm có khả năng tương thích với định dạng tập tin gốc DWG nhưng lạiít liên quan đến các hình ảnh 3D hay những tùy biến nâng cao và nhất là không cần phải cấp phép qua mạng.  AutoCAD LT chính là “tiền thân” của AutoCAD 2D & 3D, nhưng những tính năng của nó được rút gọn nhằm tập trung phục vụ cho nhu cầu thiết kế 2D chuyên nghiệp ở một vài công ty.  Với các dòng sản phẩm AutoCAD LT sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với bản AutoCAD thông thường nếu bạn chỉ cần tập trung vào thiết kế 2D2/ Điểm mạnh của phần mềm AutoCAD LT      

Những điểm mạnh của AutoCAD LT thể hiện ở khả năng thiết kế ý tưởng với các công cụ và tính năng thường hướng tới tính hiệu quả và chính xác. Từ những bản vẻ đơn giản đến phức tạp đều có thể phác thảo được với AutoCAD LT. Ngoài ra, trong phần mềm còn có sẵn các câu lệnh co dãn, sao chép, quay tròn, tỷ lệ.

AutoCAD LT truyền đạt những chi tiết ý tưởng thiết kế đến với người dùng thông qua những chú thích, bao gồm những ghi chú, bản biểu và kích cỡ đồng thời tăng cường hiệu quả với tính năng điều chỉnh và sử dụng các bản vẽ lặp lại và đánh giá lựa chọn thiết kế.

Với AutoCAD LT, việc trao đổi giữa bạn và đối tác, khách hàng cũng được cải thiện một cách hiệu quả hơn với khả năng trao đổi và chia sẽ dữ liệu từ phần mềm do tính năng cộng tác được nâng cấp và hoàn thiện hơn trước. AutoCAD LT hoàn toàn tương thích với những phần mềm khách của hãng Autodesk, điều này giúp cho người dùng có thể mở rộng môi trường làm việc hay dịch vụ đám mây Autodesk 360.  Tính năng tương thích của phần mềm giúp nhà thiết kế dễ dàng chia sẽ dữ liệu hoặc muốn thêm những tính năng khác, ngoài ra còn cho phép người dùng lưu trữ, xem lại cũng như cập nhật thậm chí là mời người khác vào xem để nhận xét góp ý kiến cho bản thiết kế của mình. Để có được những mẫu thiết kế phong phú, phần mềm AutoCAD LT sử dụng lại những mẫu thiết kế đã có sẵn và tham khảo những thông tin của đồng nghiệp chung nhóm, đối tác, khách hàng dưới dạng DWG, file ảnh JPG, TIF, các file Microsoft Excel và các file DWF, PDF trong cùng một bản vẽ cũng như ứng dụng phương pháp điện tử để truyền tải một cách nhanh chóng và an toàn. 
Với các chức năng ưu việt, AutoCAD LT còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian tạo bản vẽ bằng cách sử dụng các khối, thêm vào các thuộc tính để phù hợp với nhiều kích cỡ và khung hình trong cùng một khối. Nhờ vào bảng công cụ đơn gian và thân thiện, bạn có thể truy cập nhanh tới các nội dung hay đúng như khối, đường bóng và câu lệnh. Người dùng có thể thay đổi môi trường làm việc bằng cách biến đổi vị trí và hình thức của các lệnh cho phù hợp với nhu cầu và tiêu chuẩn của công ty.