Minitab 18

Minitab 18

Mô tả sản phẩm:
Jyw Vina Đơn vị cung cấp License phần mềm Minitab 18 và các sản phẩm phầm mềm bản quyền khác. Chúng tôi cam kết: Giá tốt nhất trên thị trường Khách hàng có nhu cầu mua phần mềm bản quyền vui lòng liên hệ theo số: 1800 2014 (Đầu số miễn phí)
Liên hệ qua Hotline: 0246 682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Bắt đầu sử dụng phần mềm ngay lập tức.

 • Giao diện Minitab dễ sử dụng.

   

  Nhập dữ liệu đơn giản

  Thật dễ dàng để nhập dữ liệu từ Excel và cơ sở dữ liệu, vì vậy bạn có thể nhận được ngay xuống để phân tích nó.

   

  Khám phá dữ liệu của bạn.
  Cho cái nhìn sâu hơn và dễ dàng phân tích.
  Khám phá dữ liệu của bạn ngay trong bảng tính. Cột Format để ngay lập tức xác định các giá trị thường xuyên nhất, đối với các điểm kiểm soát, out-of-spec và nhiều hơn nữa.
   
 

Thống kê cơ bản

Regression và ANOVA

Công cụ chất lượng

 Truy cập hoàn chỉnh các công cụ thống kê,  bao gồm Descriptive Statistics, thử nghiệm  giả thuyết, kết quả tin cậy và chuẩn xác.  Khám phá các mối quan hệ giữa các biến  số và xác định các yếu tố quan trọng ảnh  hưởng đến chất lượng của sản phẩm và  dịch vụ của bạn.  Xác định nếu hệ thống đo lường của bạn là  đầy đủ, đánh giá quá trình của bạn đáp  ứng giới hạn kỹ thuật, tạo ra kế hoạch lấy  mẫu và nhiều hơn nữa.

Thiết kế thí nghiệm

Biểu đồ kiểm soát

Độ tin cậy và Survival

 Tìm các thiết lập tối ưu hóa quy trình của  bạn bằng cách sử dụng mô tả bề mặt, hỗn  hợp và thiết kế Taguchi.  Giám sát quá trình của bạn theo thời gian  và đánh giá sự ổn định của họ.  Xác định đặc điểm của một sản phẩm sử  dụng một loạt các công cụ bao gồm cả  phân tích phân phối và tăng tốc.


Kết quả rõ ràng
Cung cấp các báo cáo rõ ràng giúp bạn hiểu kết quả của bạn và ý nghĩa của chúng.

Phân tích sâu hơn vào dữ liệu của bạn

Đồ thị Minitab là những công cụ mạnh mẽ cho số liệu của bạn và loại bỏ bất kỳ nghi ngờ về các bước cần thực hiện để cải thiện nó.Tự động cập nhật các đồ thị và biểu đồ kiểm soát khi bạn thêm hoặc chỉnh sửa dữ liệu.

 

Chọn và kiểm tra các điểm quan tâm, sau đó sử dụng chúng để tạo ra bộ dữ liệu thay thế đồ thị.

 

 

Chia sẻ kết quả của bạn.

Tóm tắt trình bày đã sẵn sàng

Dễ dàng chia sẻ kết quả của bạn với các đồng nghiệp. Minitab tạo ra một bản tóm tắt dễ hiểu toàn diện về phân tích của bạn bao gồm các đồ thị có liên quan và giải thích rõ ràng.


Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook