Về chúng tôi

– Công  ty TNHH MTV Thương Mại Tổng Hợp JYW Vina được thành lập từ năm 2007, là công ty có vốn 100% của Hàn Quốc. Công ty chuyên cung cấp giải pháp về các phần mềm, ứng dụng bản quyền. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức khác.
– Giám đốc điều hành: Byun Young Chel
– Địa chỉ: Số 42/416 Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam.
– VPDD: Tầng 3, Tòa nhà N03-T5, Khu Ngoại Giao Đoàn, P. Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
– Liên hệ: 1800 2014 / 024 6682 0511
– Website: http://spivn.com/
– Email: electric@jywvina.com
Qua hơn 12 năm phát triển, JYW Vina đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội địa. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu lớn như: Microsoft, Dell, HP, Cisco, Autodesk, PTC, Adobe, Bravo, CMC, APC, Emerson, Samsung Việt Nam, Samsung Display, Socomec, Riello, Borri, Schneider, Gamatronics, Eaton, Redsun, Siemens, Oracle, IBM, Petro Việt Nam, Air Liquide Viet Nam…
Sứ mệnh:
Lĩnh vực kinh doanh:
Thiết bị tự động hóa trong nhà xưởng
Điện – Điện tử và tự động hóa
Công nghệ thông tin
Gas
Trở thành công ty dẫn đầu trong cung cấp các giải pháp kĩ thuật tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong kinh doanh

Là một chuyên gia phần mềm chuyên nghiệp, Công ty TNHH JYW VINA đã tích lũy được danh tiếng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cung cấp đầy đủ / lắp đặt / tư vấn / bảo trì cho các công ty xây dựng / nhà máy.

Dịch vụ sửa chữa và phục hồi khẩn cấp hàng ngày sẵn có.

MICROSOFT

Công ty chúng tôi cung cấp bản quyền phần mềm, bao gồm: OEM và các loại phần mềm khác – OLP
Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng, chúng tôi sẽ có giải pháp tốt nhất để cung cấp cho khách hàng nhận được phần mềm thiết yếu

AUTODESK
Các công cụ thiết yếu, cùng nhau, ở một mức giá tuyệt vời
Bộ sưu tập ngành của chúng tôi cung cấp quyền truy cập vào nhiều sản phẩm Autodesk, cung cấp giá trị và tính linh hoạt cao hơn với những cách đơn giản để đăng ký và quản lý phần mềm Autodesk.
ADOBE
Chỉ có Adobe mới cho mọi người – từ các nghệ sỹ mới nổi đến các nhãn hiệu toàn cầu – tất cả những gì họ cần để thiết kế và cung cấp những trải nghiệm kỹ thuật số đặc biệt

Là một chuyên gia phần mềm chuyên nghiệp, Công ty TNHH JYW VINA đã tích lũy được danh tiếng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ với giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

MASTER CAM

Mastercam cung cấp các công cụ phần mềm CAD / CAM cho tất cả các loại chương trình, từ cơ bản nhất đến cực kỳ phức tạp. Gia công 2 trục, xay đa năng và quay, dây EDM, các ứng dụng router, mô hình hóa và cắt mẫu tự do tự do, thiết kế 3D, soạn thảo, mô hình bề mặt và rắn – bất kể nhu cầu gia công của bạn, có một sản phẩm Mastercam cho ngân sách và ứng dụng của bạn.

SIEMENS NX

NX là một sản phẩm tích hợp thiết kế, kỹ thuật và giải pháp sản xuất giúp các công ty cung cấp sản phẩm tốt hơn nhanh hơn và hiệu quả hơn. Khám phá NX và khám phá giải pháp của bạn: NX cho Thiết kế / Sản xuất / Mô phỏng

PTC

PTC có công nghệ Internet of Things mạnh mẽ nhất trên thế giới. Với PTC, các nhà sản xuất toàn cầu và một hệ sinh thái của đối tác và nhà phát triển có thể tận dụng những hứa hẹn của IoT ngày hôm nay và thúc đẩy tương lai đổi mới.

DASSANT

Các hệ thống DASSANT, công ty 3D EXPERIENCE, cung cấp cho những người kinh doanh và những người có vũ trụ ảo để tưởng tượng những đổi mới bền vững.

3DEXPERIENIENCE cho ngành công nghiệp: Nền tảng kinh nghiệm 3D hỗ trợ Ứng dụng thương hiệu của chúng tôi để cung cấp đầy đủ các tính năng của mô hình hóa, mô phỏng và mô phỏng 3D, đổi mới xã hội và cộng tác và thông tin tình báo để xây dựng đúng giá trị kinh doanh cho người tiêu dùng cuối cùng của bạn.

LỊCH SỬ
2007: THÀNH LẬP CÔNG TY
2008: CUNG CẤP ỨNG DỤNG UTM & VPN / VDC (TRUNG TÂM DỊCH VỤ K VIET THUẬT VIỆT NAM)
2008: DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VPN ENTERPRISE (30COMPANY)
Năm 2009: DỊCH VỤ DOANH NGHIỆP VPN ENTERPRISE (50COMPANY)
2010: MODUEL UPS (GAMATRONIC EXCLUSIVE: CÔNG TY ISRAEL)
2011: UPS (APC, EMERSON RESAIIER)
Năm 2012: CMC SOFTWAER (EXCLUSIVE)
2013: MICROSOFT, AUTODESK (RESELLER)
Năm 2014: HP, IBM, DELL, CISCO (RESELLER)