After Effects CC for Teams

After Effects CC for Teams

Liên hệ qua Hotline: 0246 682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

After Effects CC  là phần mềm tạo ảnh, động đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh. Tạo tiêu đề hoạt hình, tín dụng …Đặt bất kỳ thứ gì trong chuyển động bằng khung hình chính, bao gồm biểu trưng, ​​hình dạng và phim hoạt hình. Ngoài ra, After Effects CC chia sẻ công việc, đồng bộ hóa cài đặt và nhận quyền truy cập vào các tính năng mới ngay khi chúng được phát hành. After Effects CC cung cấp khả năng điều khiển cao cấp, vô số các tùy chọn sáng tạo và tích hợp với các ứng dụng hậu sản xuất khác - và nó chỉ có sẵn trong Creative Cloud.

Những tính năng mới của phần mềm After Effects CC for Enterprise:

 1.Xây dựng các phân cảnh hoành tráng

Tạo tiêu đề phim, phần giới thiệu và chuyển tiếp phân cảnh. Hô phong hoán vũ. Vẽ logo hoặc ký tự. Với After Effects CC, ứng dụng tổng hợp hoạt ảnh và sáng tạo theo tiêu chuẩn điện ảnh, bạn có thể thực hiện bất kỳ ý tưởng nào và làm cho nó hoành tráng hơn.2.

2. Cuộn Credits. Hiệu ứng xoay chữ, tiêu đề.

Tạo tiêu đề hoạt hình, credits và bảng chữ nhỏ. Bắt đầu từ bản phác thảo hoặc với một trong các cài đặt trước hình ảnh động có sẵn ngay trong ứng dụng. Từ quay đến swipe để trượt, có vô số cách để làm cho văn bản của bạn di chuyển với After Effects.

3. Hiệu ứng cháy nổ hoành tráng

Kết hợp video và hình ảnh để gửi một UFO lên bầu trời, làm mờ logo hoặc tạo ra một vụ nổ – khả năng là vô tận. After Effects có hàng trăm hiệu ứng để có được chỉ là cái nhìn bạn muốn, từ việc thêm sương mù cho tới việc thay đổi màu sắc, làm tuyết rơi.

4. Nhận hoạt ảnh.

Đặt bất kỳ thứ gì trong chuyển động bằng khung hình chính, bao gồm logo, ​​hình dạng và phim hoạt hình. Thêm âm thanh cho kết quả thực sự tuyệt vời.

5. Tương thích với các phần mềm khác

After Effects hoạt động cùng với các ứng dụng Adobe khác. Chỉnh sửa các bản ghi và ngay lập tức xem chúng trông như thế nào trong Premiere Pro CC với Adobe Dynamic Link. Dễ dàng nhập công việc từ Photoshop CC, Illustrator CC và Audition CC. Và sử dụng Team Projects để cộng tác với người chỉnh sửa bất kể họ đang ở đâu.

Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook