Thông tin công nghệ

Nhà phần phối chính thức của nhiều thương hiệu lớn như: Altium, Cam350, Mastercam, NX, PTC, Solidworks, Autodesk, Adobe...
21/05/2021 / Microsoft Office
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office 2019 Standard
Tới phiên bản 2019, Office standard sẽ không có bộ cài trược tiếp mà sẽ phải tải và cài đặt qua Deployment tool. Qua bài viết này JywSoft sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm này
08/12/2020 / Altium
Altium - Các phương pháp hay nhất trong hệ thống kiểm soát phiên bản phần cứng
Altium cung cấp các phương pháp hay nhất trong hệ thống kiểm soát phiên bản phần cứng. Hiện nay rất nhiều công ty trong và ngoài nước đang sử dụng Altium như một phần không thể thiếu trong việc thiết kế PCB.
27/11/2020 / Phần Mềm Minitab
FREE WEBINAR - Time-to-Market and Design for Reliability at the Speed of Light in Signify: Case Study
Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro về lỗi sản phẩm và các yêu cầu bồi thường tốn kém - cho bạn và khách hàng của bạn?Trong hội thảo trên web kéo dài một giờ này, Prof. Dr. Ir. W.D. van Driel và Dr. P. Watté sẽ làm sáng tỏ thiết kế về độ tin cậy (DfR) bằng Phần mềm thống kê Minitab.
26/11/2020 / Phần Mềm Minitab
Minitab- Tính năng chèn phòng ban (Insert departments) và giai đoạn (Insert phase)
MiniTab bản quyền là phần mềm phân tích và thống kê số liệu cực kì mạnh mẽ. Xin giới thiệu 2 tính năng nổi bật trong Minitab: Tính năng chèn phòng ban (Insert departments) và giai đoạn (Insert phase). Hai tính năng này sẽ giúp bạn tạo một sơ đồ quy trình đa chức năng từ một sơ đồ quy trình.
04/11/2020 / Phần Mềm Minitab
Minitab new update - Phân tích + Trực quan tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn, ngay từ mọi nơi
Các cập nhật của MiniTab có những gì mới?. Trong bản cập nhật mới nhất này, MiniTab đã tập trung vào người dùng hơn. Cung cấp giải pháp phân tích , thống kê trực quan tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn. Thậm chí Minitab còn phát triển tính năng Cloud giúp người dùng truy cập từ mọi nơi, mọi thiết bị.
03/09/2020 / Phần Mềm Minitab
Minitab - Những bài kiểm tra tương đương nào được sử dụng trong Minitab?
Minitab bao gồm một số bài kiểm tra tương đương để giúp bạn đánh giá xem giá trị trung bình của tổng thể có tương đương với giá trị mục tiêu hay với giá trị trung bình của một tập hợp khác hay không: Kiểm tra tương đương 1 mẫu, Thử nghiệm tương đương 2 mẫu, Kiểm tra tính tương đương với dữ liệu được ghép nối, Kiểm tra tính tương đương cho thiết kế chéo 2x2.
07/07/2020 / Mastercam
Mastercam 2021 - Phần mềm CAM hàng đầu thế giới
Mastercam 2021 là phần mềm CAM số một được sử dụng trên toàn thế giới. CIMdata cũng xếp hạng mạng hỗ trợ toàn cầu của Mastercam là mạng lớn nhất trong lĩnh vực CAM. Mastercam đứng đầu danh sách ở cả hai hạng mục giáo dục và công nghiệp, với số lượng ghế được lắp đặt gần gấp đôi so với đối thủ gần nhất.
07/07/2020 / Microsoft Office
So sánh Microsoft 365 với Office 2019
Từ 22.4.2020, Microsoft thay thế Office 365 bằng Microsoft 365. Tên mới, nhiều tiện ích hơn, giá không đổi, . Bên cạnh đó, người dùng vẫn còn có các phiên bản Office 2019 vĩnh viễn. Vậy có gì khác biệt giữa Microsoft 365 với Office 2019.
So sánh các phiên bản Windows 10 Home, Pro, Enterprise, Education
Bạn đang muốn nâng cấp hệ điều hành lên bản Win 10 mà phân vân chưa biết lựa chọn phiên bản nào cho phù hợp với máy tính của mình. Bài viết dưới đây sẽ đi so sánh các phiên bản Windows 10 Home, Pro, Enterprise, Education giúp các bạn có thể lựa chọn 1 cách chính xác nhất.
06/07/2020 / Phần Mềm Minitab
Minitab - Bộ công cụ giải quyết các vấn đề về thống kê
Phần mềm Minitab cung cấp các công cụ bạn cần để phân tích dữ liệu và tìm ra giải pháp có ý nghĩa cho các vấn đề kinh doanh khó khăn nhất của bạn. Phân tích thống kê là một lĩnh vực rất phức tạp. Hãy để minitab giúp bạn giải quyết những phức tạp mà bạn gặp phải. Với các tính năng thông minh trong bộ công cụ của mình.

KIỂM TRA BẢN QUYỀN

Tích hợp các cách kiểm tra bản quyền các phần mềm
04/02/2020 / Microsoft Office
Kiểm tra bản quyền Windows và Office tất cả các phiên bản
Trong bài này, Jywsoft.com sẽ giới thiệu cách kiểm tra bản quyền ( license ) của Windows và Office bằng một file lệnh Command. Lệnh này kiểm tra được hầu hết các Phiên bản HĐH từ Win XP đến Windows 10, Office 2003 – 2016
26/11/2019 / Microsoft Office
Kiểm tra Key Windows bản quyền bằng ShowKeyPlus
ShowKeyPlus công cụ giúp kiểm tra window bản quyền đơn giản trên máy tính hoặc laptop của bạn. Trường hợp laptop bị lỗi phải cài lại Windows nhưng khi cài đặt lại windows xong thì bị mất bản quyền đi kèm theo máy “. Bạn muốn lấy lại key bản quyền và kích hoạt lại Windows bản quyền. Phần mềm này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó
Giải pháp sản phẩm
Nhà phần phối chính thức của nhiều thương hiệu lớn như : Altium, Cam350, Mastercam, NX, PTC, Solidworks, Autodesk, Adobe,...
Youtube
YouTube đã có được một sự tăng trưởng về mặt đại chúng cực nhanh, chủ yếu nhờ vào sự truyền miệng trên mạng. Trang web cho phép người dùng tải lên, xem, xếp hạng, chia sẻ, thêm vào mục yêu thích.
Chi tiết
Tư vấn sử dụng
Quy trình tư vấn ứng dụng phần mềm và hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp cho khách hàng. Cài đặt, đào tạo, chuyển đổi số liệu và triển khai sử dụng
Chi tiết
Tích hợp hệ thống CNTT
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ giải pháp tích hợp hệ thống thiết bị CNTT cho tòa nhà văn phòng, trụ sợ làm việc, trung tâm thương mại, bệnh viện
Chi tiết

Sản phẩm

Sản phẩm các hãng phần mềm mang thương hiệu lớn như: Altium, Cam350, Mastercam, NX, PTC, Solidworks, Autodesk, Adobe,...
15/03/2023 / Phần mềm STATISTIC
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Tableau Desktop miễn phí
Tableau Desktop là một trong hai phiên bản chính của phần mềm phân tích và trực quan hóa dữ liệu Tableau. Phần mềm này là công cụ tạo và xuất bản chính cho phép người dùng tạo và chia sẻ bảng điều khiển tương tác, báo cáo và trực quan hóa.
15/03/2023 / Phần mềm STATISTIC
Phần mềm Tableau là gì? Tính năng nổi bật của Tableau
Phần mềm Tableau là một công cụ trực quan hóa và phân tích dữ liệu được sử dụng phổ biến trong ngành BI. Tableau được đánh giá là một trong những công cụ dễ sử dụng nhất hiện có trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các tính năng và lợi ích chính của phần mềm phân tích dữ liệu này.
13/03/2023 / Autodesk
Thủ thuật Inventor - Đồng bộ phím tắt Inventor giữa các thiết bị
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đồng bộ phím tắt trong Inventor giữa các thiết bị, hoặc muốn thiết lập nhanh bộ phím tắt của mình sau khi tải mới phầm mềm thì hướng dẫn sẽ có trong bài viết dưới đây.
Phần mềm thiết kế chip EDA là gì: Mặt trận mới trong cuộc đối đầu công nghệ Mỹ-Trung
Không được tiếp cận các phần mềm thiết kế chip EDA tiên tiến, ngành sản xuất chip Trung Quốc có nguy cơ không thể bắt kịp các đối thủ trên thế giới. Thời các con chip máy tính được thiết kế bằng tay đã qua, giờ là “sân chơi” cho các phần mềm tự động hóa thiết kế điện tử (Electronic Design Automation) - EDA software có thể thiết kế chip chứa đến hàng trăm tỷ bóng bán dẫn. Phần mềm EDA ra đời cho phép các kỹ sư thiết kế và phát triển các con chip ngày càng phức tạp hơn và nó đang trở thành mặt trận mới nhất trong cuộc chạy đua công nghệ giữa Trung Quốc và Mỹ sau công bố lệnh kiểm soát xuất khẩu đa phương đối với các công cụ phần mềm EDA của Bộ Thương mại Mỹ (12/8/2022).
So sánh top 5 phần mềm EDA mạnh nhất hiện nay
Phần mềm Cadence Allegro, Mentor Graphics PADS, Altium Designer, Eagle PCB Design, KiCAD được đánh giá là top 5 phần mềm tự động hóa thiết kế điện tử (EDA) được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy ưu nhược điểm của những phần mềm này là gì? Đâu là phần mềm EDA mạnh mẽ nhất? Cùng JYWSOFT khám phá qua bài viết dưới đây.