HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ZWCAD 2021

14/04/2021 74 lượt xem
Phần mềm ZWCAD 2021 là phần mềm CAD chuyên dụng cho thiết kế. Với giá thành phải chăng và tính năng tương đương với các sản phẩm CAD cùng loại như Autocad… thì đây là 1 phần mềm rất đáng được quan tâm với các doanh nghiệp.

Làm thế nào để ZW3D CAD đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thiết kế khuôn?

13/04/2021 64 lượt xem
Công nghệ ép phun mà chúng ta thấy ngày nay, có những ứng dụng vô giá đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, đã thực sự được tạo ra từ nhiều thế kỷ trước. Nhưng một điều thường không được đề cập nhiều đến phân khúc chỉ là cách thiết kế khuôn mẫu đã phát triển như thế nào. Trước khi công nghệ điện toán ra đời, đế khuôn được thiết kế và chế tạo thủ công, điều này có chỗ cho các lỗi và sự không nhất quán. Tất cả những điều này đã thay đổi khi sự đổi mới trong máy tính dẫn đến sự phát triển của các gói phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD). Để duy trì tính cạnh tranh, các nhà sản xuất khuôn sử dụng các chương trình CAD 3D này để tạo ra các thiết kế khuôn có kích thước chính xác nhằm tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất. Trong bài đăng này, chúng tôi khám phá cách chương trình CAD ZW3D đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thiết kế khuôn.

Phần mềm ZWCAD 2021- những kiến thức cơ bản

12/04/2021 60 lượt xem
Ước mơ của hầu hết các nhà thiết kế là biến ý tưởng của họ thành cấu trúc vật lý. Nhưng để đạt được điều này, người ta sẽ yêu cầu một gói phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) để mang lại những ý tưởng tốt nhất. Ngày nay, những đổi mới về máy tính đã đưa ra một số gói thiết kế để cung cấp cho người dùng những kiến thức cơ bản về CAD. Một gói phần mềm thu hút người dùng trong cộng đồng thiết kế là ZWCAD 2021 của ZWSOFT, vì có nhiều chức năng mà nó cung cấp cho các nhà thiết kế. Trong bài viết này, chúng tôi xin dành chút thời gian để xem xét các khái niệm cơ bản về ZWCAD 2021, đồng thời chúng tôi cũng xem xét một số lợi ích mà các chuyên gia thiết kế có được khi sử dụng phần mềm này.

Phần mềm ZWCAD 2021: Nhanh hơn và mượt mà hơn

09/04/2021 80 lượt xem
QUẢNG CHÂU, TRUNG QUỐC: Ngày 2 tháng 9 năm 2020 - chứng kiến sự ra mắt chính thức của phần mềm ZWCAD 2021, phiên bản nhanh hơn và mượt mà hơn của giải pháp CAD mạnh mẽ, đáng tin cậy và tương thích với DWG do ZWSOFT phát triển.

Phần mềm ZWCAD lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu

08/04/2021 73 lượt xem
Phần mềm CAD, không nghi ngờ gì nữa, đã dần trở thành công cụ chính cho các nhà thiết kế trong ngành xây dựng dân dụng, trang trí, quy hoạch đô thị và thiết kế cơ khí để thể hiện ý tưởng của họ trong các cấu trúc xúc giác. Nó hoạt động như cánh tay phải để các nhà thiết kế hoàn thành những công việc tinh tế nhất với hiệu quả cao. Điều này cũng thu hút rất nhiều người mới bắt đầu. Tuy nhiên, có đủ loại phần mềm CAD trên thị trường, điều này khiến những người mới bắt đầu gặp khó khăn trong lĩnh vực này phải kinh ngạc.

Phần mềm ZWCAD Mechanical

07/04/2021 66 lượt xem
ZWCAD Mechanical để thiết kế khả năng tương thích .dwg nhanh chóng và chuyên nghiệp để cung cấp mô hình và thiết kế. Thiết kế tính năng ban đầu như tạo và chỉnh sửa mô hình hóa ba chiều hình học hai chiều, vẽ và chia sẻ tệp, ZWCAD cũng có tính năng cải tiến, hợp tác và tùy chỉnh để tăng hiệu quả, như trung tâm thiết kế, pallet, công cụ cung cấp tùy chỉnh thông qua API. Khả năng tương thích vô địch và giao diện người dùng thân thiện cho phép bạn bắt đầu mà không bất kỳ đào tạo với ZWCAD.

Mẹo hay ZWCAD: Tổng quan về phần mềm ZWCAD MECHANICAL

06/04/2021 70 lượt xem
Được phát triển trên nền tảng phần mềm ZWCAD hỗ trợ trong quá trình thiết kế chi tiết cơ khí, phần mềm ZWCAD MECHANICAL(ZWCAD MECH) là một phần mềm chuyên nghiệp nhằm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau đặc biệt trong lĩnh vực cơ khí chế tạo. Với công cụ riêng biệt để hỗ trợ hệ thống thư viện cấu kiện cơ khí và thư viện ký hiệu cơ khí, ZWCAD MECH sẽ đáp ứng được các yêu cầu công việc và hiệu suất làm việc của các kỹ sư và người quản lý trong lĩnh vực cơ khí.

ZWCAD là gì? So sánh ZWCAD với AutoCAD

11/08/2020 396 lượt xem
phần mềm ZWCAD là một phần mềm CAD chuyên dụng trong sản xuất. Với chi phí đầu tư thấp mà vẫn mang lại hiệu quả như những phần mềm CAD khác như Autocad...