MINITAB (MINITAB EDUCATION HUB)

Cung cấp trọn bộ giải pháp học tập: Lộ trình cá nhân hóa, kho tài nguyên đa dạng và kết nối đào tạo hiệu quả.

ZW3D

ZW3D là phần mềm thiết kế 3D CAD/CAM/CAE mạnh mẽ và linh hoạt, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất, kiến trúc, xây dựng,... Khóa học ZW3D - Thiết kế 3D chuyên nghiệp cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo phần mềm ZW3D. Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế 3D.

ZWCAD

Khóa đào tạo online Hướng dẫn sử dụng Phần mềm ZWCAD là khóa học dành cho các bạn đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế bản vẽ kỹ thuật. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo phần mềm ZWCAD.

ĐÀO TẠO MINITAB

Minitab Statistical Software có khả năng trực quan hóa, phân tích và khai thác sức mạnh của dữ liệu để giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp của bạn gặp phải, từ mọi nơi trên đám mây. Các buổi đào tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về phần mềm Minitab. Hãy tham gia cùng chúng tôi tại khóa học sắp tới để tìm hiểu cách tận dụng tối đa sức mạnh của Minitab.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, chất lượng sản phẩm/dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Quản lý chất lượng là một lĩnh vực quan trọng giúp doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm/dịch vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng