MicroStation

MicroStation

Mô tả sản phẩm:
MicroStation là phần mềm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính duy nhất dành cho thiết kế cơ sở hạ tầng, giúp các kiến trúc sư và kỹ sư như bạn biến tầm nhìn của họ thành hiện thực, trình bày thiết kế của họ cho khách hàng và cung cấp dự án của họ cho cộng đồng.
Liên hệ qua Hotline: 024 6682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm
MicroStation là phần mềm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng để tạo các bản vẽ 2D và 3D chính xác cho các dự án cơ sở hạ tầng. Các kỹ sư, kiến trúc sư và chuyên gia xây dựng cộng tác cởi mở để thực hiện các dự án đầy cảm hứng, sử dụng định dạng tệp DGN hàng đầu trong ngành.
  • Soạn thảo, chú thích và tự do thiết kế hình học 2D và mô hình 3D ở mọi tỷ lệ
  • Đảm bảo chất lượng dự án bằng cách thực thi các tiêu chuẩn CAD với khả năng cấu hình mạnh mẽ
  • Sử dụng dữ liệu cần thiết để phân phối dự án của bạn, bất kể nó được tạo khi nào
  • Tạo ra các sản phẩm nhất quán, chất lượng cao, chẳng hạn như sơ đồ giấy, báo cáo, tệp PDF 2D/3D, iModels và mô hình 3D
  • MicroStation cung cấp một bộ khả năng CAD 3D toàn diện, bao gồm tạo mô hình và kết xuất, thực hiện nhiều phân tích, hoạt ảnh khác nhau, v.v.


Các ưu điểm của MicroStation:

THIẾT KẾ GIAO TIẾP VẬN CHUYỂN KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC
Tạo các bản vẽ 2D và 3D có hỗ trợ không gian địa lý cho các dự án cơ sở hạ tầng, đồng thời cung cấp chúng đúng thời hạn và phù hợp với ngân sách, ngay cả khi độ phức tạp và quy mô của dự án tăng lên.
Tạo ra các tài liệu nhanh hơn/tốt hơn sẵn sàng truyền đạt ý định thiết kế của bạn. Các tài liệu đều tuân thủ quy định của ngành nên bạn có thể đóng dấu các thiết kế một cách dễ dàng và tự tin.
Một môi trường chung kết nối các công cụ, dữ liệu và nhóm của bạn để bạn có thể thực hiện một cách đáng tin cậy ngay cả những dự án có yêu cầu khắt khe nhất.
DWG cũng như dữ liệu đám mây điểm mà không cần chuyển đổi.
ĐỘ TIN CẬY HÌNH DUNG TIÊU CHUẨN DỮ LIỆU THẬT
Cộng tác làm việc trên bất kỳ dự án quy mô nào mà không bị hạn chế về kích thước, sự cố hoặc biến chứng, biết rằng hệ thống của bạn sẽ luôn hoạt động.
Phân tích và thực hiện trực quan hóa dữ liệu trên các mô hình dựa trên hình học hoặc các thuộc tính cơ bản của chúng.
Chúng tôi là một tiêu chuẩn ngành, nghĩa là tài liệu của bạn luôn tuân thủ các tiêu chuẩn.
Thiết kế với bối cảnh thế giới thực chính xác, tự động, với thông tin không gian địa lý từ hàng nghìn hệ thống.

 
Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook