MicroStrategy

MicroStrategy

Mô tả sản phẩm:
MicroStrategy là một trong những giải pháp phần mềm kinh doanh thông minh tốt nhất hiện nay. Nó cung cấp các phân tích tích hợp với khả năng di động và các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp. Nền tảng kinh doanh thông minh này cung cấp cho các tổ chức khả năng phân tích dữ liệu phức tạp từ các vị trí khác nhau giữa các công ty và phòng ban. Phân tích này được sử dụng để đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.
Liên hệ qua Hotline: 024 6682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Lợi ích của MicroStrategy
Những lợi ích chính của MicroStrategy là giúp doanh nghiệp phát triển các ứng dụng kinh doanh thông minh để phân tích nội bộ và bên ngoài hoạt động của họ. Dữ liệu phức tạp được đóng gói thành các phần đơn giản và dễ quản lý để nhân sự chủ chốt đưa ra quyết định tốt hơn. Phần mềm được tạo ra có thể được sử dụng trên đám mây hoặc được triển khai trong các trung tâm dữ liệu. Hơn nữa, MicroStrategy cho phép khách hàng doanh nghiệp của mình phát triển các ứng dụng di động cho cùng một mục đích. Những yếu tố này làm cho giải pháp trở thành một bộ toàn diện.

Phân tích có thể được thực hiện trên các loại dữ liệu khác nhau như bảng lương, hàng tồn kho và bán hàng. Nền tảng trí tuệ xã hội của MicroStrategy cũng có thể được sử dụng để phân tích các hoạt động và tình cảm trên các mạng xã hội cần thiết cho các quy trình tiếp thị kỹ thuật số và thương mại điện tử. Ngoài ra, một loạt các ứng dụng tiêu dùng miễn phí khai thác các công nghệ doanh nghiệp của MicroStrategy cũng có sẵn để sử dụng.

MicroStrategy Cloud, giải pháp dựa trên web của nó, tích hợp MicroStrategy với các dịch vụ, phần cứng và phần mềm của bên thứ ba khác. Điều này giúp loại bỏ chi phí lắp đặt, áp dụng và bảo trì vật lý. Giờ đây, các doanh nghiệp có thể tận hưởng việc sử dụng phần mềm kinh doanh thông minh mạnh mẽ này mà không cần đại tu toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT của họ.


Các tính năng của MicroStrategy


 Phân tích nâng cao và dự đoán
✅ Phân tích tự phục vụ
✅ Giải pháp dữ liệu lớn
✅ Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS)
✅ Thiết kế báo cáo WYSIWYG thời gian thực
✅ Phiếu ghi điểm và bảng điều khiển
✅ Phân tích nhanh
✅ Báo cáo doanh nghiệp
✅ Truy cập di động
✅ Nghiệp vụ thông minh
✅ Triển khai đám mây
✅ Nghiệp vụ thông minh hiệu suất cao
  •  
  •  
  •  
Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook