16/01/2023 48 lượt xem

Phân tích dữ liệu với phần mềm thống kê Minitab

Phần mềm Minitab là giải pháp phân tích và thống kê số liệu hiệu quả, được sử dụng rộng dãi cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn. Vậy phân tích dữ liệu với Minitab như thế nào? Bài viết dưới đây JYWSOFT sẽ hướng dẫn bạn phân tích dữ liệu và thực hiện ANOVA với phần mềm Minitab phiên bản mới nhất, dựa trên tài liệu Getting Started with Minitab Statistical Software.
15/01/2023 65 lượt xem

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thống kê Minitab từ A-Z (phần 2)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Minitab phiên bản mới nhất từ A-Z về các tính năng và tác vụ thường được sử dụng nhất trong phần mềm Minitab (phần 2). Ở phần này JYWSOFT sẽ hướng dẫn sử dụng đồ thị khám phá dữ liệu và đánh giá mối quan hệ giữa các biến với phần mềm Minitab.
15/01/2023 74 lượt xem

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thống kê Minitab từ A-Z cho người mới bắt đầu

Phần mềm thống kê Minitab là gì? Cách sử dụng phần mềm Minitab như thế nào? Bài viết dưới đây JYWSOFT sẽ giới thiệu từ A-Z về các tính năng và tác vụ thường được sử dụng nhất trong phần mềm Minitab phiên bản mới nhất, dựa trên tài liệu Getting Started with Minitab Statistical Software.
10/01/2023 171 lượt xem

Cách để bắt điểm nhanh trong phần mềm AutoCAD

Phần mềm AutoCAD cung cấp các công cụ vẽ kỹ thuật nhanh chóng. Thủ thuật bắt điểm nhanh trong AutoCAD sẽ giúp bạn vẽ nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn
06/01/2023 81 lượt xem

Khắc phục lỗi không dùng được lệnh Fillet lệnh Trim trong AutoCAD

Trong phần mềm AutoCAD, bạn không dùng được lệnh Fillet hoặc lệnh Trim là do đường boundary không sạch.
28/11/2022 216 lượt xem

Các lỗi thường gặp trong SolidWorks và cách khắc phục (P2)

Phần mềm SolidWorks mắc một số lỗi gây gián đoạn quá trình thiết kế của bạn? Các cách khắc phục nhanh chóng những lỗi thường gặp khi làm việc với SolidWorks là gì? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
09/03/2021 910 lượt xem

NEW - THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH CỦA CỦA AUTODESK ĐỐI VỚI PHẦN MỀM AUTOCAD

Kể từ năm 2016, việc bán các phiên bản AutoCAD được cấp phép vĩnh viễn đã không còn nữa. Kể từ ngày 7 tháng 5 năm 2021, việc duy trì phiên bản AutoCAD vĩnh viễn sẽ bị chấm dứt. (Bạn có thể sử dụng CAD ngay cả khi việc bảo trì đã kết thúc, nhưng nếu giấy phép bị hỏng trong quá trình làm việc chẳng hạn như cài đặt lại, giấy phép đó không thể được cấp lại.) Đối với các công ty sử dụng AutoCAD với giấy phép đăng ký nhiều người dùng dựa trên những người dùng đồng thời, giấy phép AutoCAD sẽ bị hủy bỏ và sẽ bị ngừng sử dụng kể từ ngày 7 tháng 8 năm 2022.
29/06/2019 1.883 lượt xem

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO PHẦN MỀM MASTERCAM, ALTIUM, CAM350

Công ty TNHH MTV Thương mại tổng hợp JYW Vina tuyển dụng THẦY GIÁO chuyên đào tạo phần mềm MASTERCAM, ALTIUM, CAM350.