Phần mềm NX - Sự nổi trội về CAD/CAM/CNC

22/10/2019 1.386 lượt xem
Phần mềm NX là một phần mềm mạnh mẽ nhật trong lĩnh vực CAD/CAM. Đặc biệt với giao diện của NX rất dễ sử dụng Cùng tìm hiểu các tính năng mạnh mẽ của phần mềm này qua bài viết dưới đây.

Ngược dòng thời gian: Siemens - từ người đi trước thời đại trở thành kẻ bại trận trên chiến trường di động

10/04/2019 1.761 lượt xem
Bạn có từng sở hữu chiếc Siemens nào không? SL45 chắc hẳn là cái tên đầy hoài niệm trong giới chuyên độ “dế" tại Việt Nam khoảng gần 2 thập kỷ trước và cũng là một trong những chiếc điện thoại giúp cho tên tuổi của Siemens Mobile trở nên nổi tiếng tại nước ta. Tuy nhiên, khi mà trào lưu độ SL 45 để nghe nhạc hay độ vỏ thành điện thoại xa xỉ đang được hưởng ứng mạnh mẽ tại nước ta thì đó cũng là quảng thời gian mà mảng mobile của Siemens bước vào thời kỳ bi đát nhất.

Giải pháp phát triển sản phẩm với phần mềm Siemens NX

26/02/2019 1.407 lượt xem
Ngày này với các doanh nghiệp đang đứng trước những thách thức rất lớn và cạnh tranh khốc liệt đòi hỏi ngày càng cao về sự đa dạng, độ phức tạp, chất lượng của sản phẩm, thời gian đưa sản phẩm ra thì trường nhanh, giảm tối đa thời gian và chi phí phát triển sản phẩm. Đứng trước những thách thức đo các doanh nghiệp phai trạng bị cho mình những công cụ mạnh mẽ phù hợp để có thể cạnh tranh và đứng vững trên thị trường.