Thông tin công nghệ

Nhà phần phối chính thức của nhiều thương hiệu lớn như: Altium, Cam350, Mastercam, NX, PTC, Solidworks, Autodesk, Adobe...
Phím tắt Catia V5 giúp việc thiết kế của bạn trở nên đơn giản hơn
Phần mềm CATIA V5 là một chương trình CAD mạnh mẽ. Nó cung cấp một số lượng lớn công cụ làm việc, cấu hình, lệnh… cung cấp cho người dùng chức năng và tính linh hoạt tuyệt vời. Đây là lý do tại sao nó là một trong những lựa chọn đầu tiên được lựa chọn bởi các công ty thiết kế sản phẩm lớn.
Nên học sử dụng Catia hay SolidWorks?
Phần mềm Catia và SolidWorks là hai phần mềm được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kỹ thuật và thiết kế sản phẩm. Việc phân tích sự khác biệt đáng kể giữa hai phần mềm này và tìm ra phần mềm phù hợp là điều quan trọng. Catia và SolidWorks đều cung cấp các công cụ mạnh mẽ để thiết kế và mô phỏng các sản phẩm kỹ thuật. Tuy nhiên, có một số khác biệt chính giữa hai phần mềm này.
Hướng dẫn tạo dao tiện mới trên phần mềm Mastercam cơ bản
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo mới các công cụ tiện Lathe Tools và lưu chúng vào thư viện của phan mem Mastercam bằng cách nhập biên dạng của dao từ level đã được vẽ sẵn. Hướng dẫn này áp dụng cho phiên bản Mastercam 2017. Hãy tiếp tục đọc bài viết để biết thêm chi tiết.
API Python để tự động hóa các tệp Microsoft Word, PowerPoint, Outlook và 3D với Aspose Total for Python
Các thư viện Tự động hóa Tài liệu cho Python giúp tạo ứng dụng với khả năng tạo, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi DOC, DOCX, PPT, PPTX, EML, MSG, 3D và các định dạng khác từ bên trong ứng dụng Python.
Red Hat và SAS: Kích hoạt tính năng thông minh của doanh nghiệp trên đám mây lai
Khi các công ty chuyển sang giải pháp đám mây cho cả cơ sở hạ tầng cốt lõi và cơ sở hạ tầng biên, họ thường có hai yêu cầu: tính linh hoạt và tính mở. Red Hat và SAS đã công bố sự hợp tác nhằm tối ưu hóa khả năng phân tích trên đám mây lai, cho phép các tổ chức sử dụng công nghệ đám mây lai mở và khả năng phân tích để thúc đẩy trí tuệ cấp doanh nghiệp.
Top 5 câu hỏi phỏng vấn SQL Developer bạn nên biết (Part 1)
Có phải phỏng vấn SQL Developer chỉ xoay quanh SQL (Structured Query Language) đơn giản? Không, SQL Developer không chỉ cần hiểu biết sâu về SQL mà còn cần kiến thức về bảo mật, tổng quan về hệ cơ sở dữ liệu và nhiều yếu tố, thành phần khác liên quan đến cơ sở dữ liệu.
30/08/2023 / Phần mềm CATIA
7 lý do khiến người dùng phần mềm CATIA V5 chọn Nền tảng 3DEXPERIENCE
Dưới đây là 7 lý do khiến người dùng CATIA V5 kết nối với Nền tảng 3DEXPERIENCE.
Tổng quan về hệ điều hành Linux-Red Hat Enterprise Linux
Linux® là một hệ điều hành mã nguồn mở. Một hệ điều hành là phần mềm quản lý trực tiếp phần cứng và tài nguyên của một hệ thống, như CPU, bộ nhớ và lưu trữ. Hệ điều hành đứng giữa các ứng dụng và phần cứng và tạo ra các kết nối giữa tất cả phần mềm của bạn và các tài nguyên vật lý thực hiện công việc.
So sánh ưu nhược điểm của MySQL và MariaDB
Trong lập trình web nói chung và phát triển phần mềm nói riêng, MySQL hay MariaDB đều là hệ cơ sở dữ liệu. Mà dữ liệu được lưu trữ và quản lý như thế nào lại là điều tối quan trọng để phần mềm, web, app của bạnviết ra có hoạt động tốt hay không. Bài viết này làm quả so găng giữa hai hệ cơ sở dữ liệu khá là phổ biến là MySQL (bao phổ biến) và MariaDB.
Tạo level quản lí đường dao chạy trong Mastercam
Trong phần mềm Mastercam, tạo level quản lí dao (toolpath management level) là quá trình tổ chức và quản lý các đường đi công cụ (toolpath) cho quá trình gia công. Nó cho phép người dùng phân chia, nhóm hóa và quản lí các đường đi công cụ theo mục đích và yêu cầu cụ thể.

Thủ thuật phần mềm

Tổng hợp các kiến thức sử dụng phần mềm, chia sẻ các mẹo và kinh nghiệm sử dụng phần mềm để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng.
13/03/2023 / Autodesk
Thủ thuật Inventor - Đồng bộ phím tắt Inventor giữa các thiết bị
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đồng bộ phím tắt trong Inventor giữa các thiết bị, hoặc muốn thiết lập nhanh bộ phím tắt của mình sau khi tải mới phầm mềm thì hướng dẫn sẽ có trong bài viết dưới đây.
10/01/2023 / Autodesk
Cách để bắt điểm nhanh trong phần mềm AutoCAD
Phần mềm AutoCAD cung cấp các công cụ vẽ kỹ thuật nhanh chóng. Thủ thuật bắt điểm nhanh trong AutoCAD sẽ giúp bạn vẽ nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn
06/01/2023 / Autodesk
Khắc phục lỗi không dùng được lệnh Fillet lệnh Trim trong AutoCAD
Trong phần mềm AutoCAD, bạn không dùng được lệnh Fillet hoặc lệnh Trim là do đường boundary không sạch.
28/11/2022 / Solidworks
Các lỗi thường gặp trong SolidWorks và cách khắc phục (P2)
Phần mềm SolidWorks mắc một số lỗi gây gián đoạn quá trình thiết kế của bạn? Các cách khắc phục nhanh chóng những lỗi thường gặp khi làm việc với SolidWorks là gì? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
27/11/2022 / Solidworks
Cách khắc phục các lỗi thường gặp trong SolidWorks
Phần mềm SolidWorks mắc một số lỗi gây gián đoạn quá trình thiết kế của bạn? Các cách khắc phục nhanh chóng những lỗi thường gặp khi làm việc với SolidWorks là gì? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
02/11/2022 / Autodesk
Cách tối ưu AutoCAD chạy nhanh hơn
Phần mềm AutoCAD tăng dần tính năng theo từng phiên bản mới nhất, khiến nó hoạt động ở các máy có cấu hình thấp sẽ chậm hơn thậm chí là giật lag. Vậy có những cách tối ưu nào giúp phần mềm AutoCAD chạy nhanh hơn? Khám phá 07 cách tối ưu phần mềm AutoCAD qua bài viết dưới đây.
22/10/2019 / NX Siemens
Phần mềm NX - Sự nổi trội về CAD/CAM/CNC
Phần mềm NX là một phần mềm mạnh mẽ nhật trong lĩnh vực CAD/CAM. Đặc biệt với giao diện của NX rất dễ sử dụng Cùng tìm hiểu các tính năng mạnh mẽ của phần mềm này qua bài viết dưới đây.
13/05/2019 / Autodesk
AUTOCAD 2020 có tính năng gì mới?
AUTOCAD 2020 có tính năng gì mới?
Giải pháp sản phẩm
Nhà phần phối chính thức của nhiều thương hiệu lớn như : Altium, Cam350, Mastercam, NX, PTC, Solidworks, Autodesk, Adobe,...
Youtube
YouTube đã có được một sự tăng trưởng về mặt đại chúng cực nhanh, chủ yếu nhờ vào sự truyền miệng trên mạng. Trang web cho phép người dùng tải lên, xem, xếp hạng, chia sẻ, thêm vào mục yêu thích.
Chi tiết
Tư vấn sử dụng
Quy trình tư vấn ứng dụng phần mềm và hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp cho khách hàng. Cài đặt, đào tạo, chuyển đổi số liệu và triển khai sử dụng
Chi tiết
Tích hợp hệ thống CNTT
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ giải pháp tích hợp hệ thống thiết bị CNTT cho tòa nhà văn phòng, trụ sợ làm việc, trung tâm thương mại, bệnh viện
Chi tiết

Sản phẩm

Sản phẩm các hãng phần mềm mang thương hiệu lớn như: ZWCAD, Minitab, Siemen NX, Altium, Cam350, Mastercam, Solid Edge, 3DSmax, JMP, Matlab, Image-Pro, Teablau, Ansys, PTC, Solidworks, Autodesk, Adobe,...
10/04/2023 / Review phần mềm
So sánh phần mềm SolidWorks và CATIA: Phần mềm CAD nào thông dụng nhất?
Phần mềm SolidWorks và CATIA là những phần mềm CAD nổi bật, cùng được sản xuất bởi Dassault Systemes. Tuy nhiên, hai phần mềm CAD được phát triển cho những công việc khác nhau. Bài viết này sẽ so sánh SolidWorks và CATIA kỹ lưỡng, giúp bạn có thể lựa chọn được phần mềm tốt nhất cho mình
05/04/2023 / Review phần mềm
So sánh phần mềm Solidworks và Siemens NX Cad - Phần mềm nào chuyên dụng hơn
Phần mềm Solidworks và Siemens NX Cad là một trong những phần mềm Cad thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Vậy phần mềm nào phù hợp với bạn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.
10/03/2023 / Review phần mềm
So sánh top 5 phần mềm EDA mạnh nhất hiện nay
Phần mềm Cadence Allegro, Mentor Graphics PADS, Altium Designer, Eagle PCB Design, KiCAD được đánh giá là top 5 phần mềm tự động hóa thiết kế điện tử (EDA) được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy ưu nhược điểm của những phần mềm này là gì? Đâu là phần mềm EDA mạnh mẽ nhất? Cùng JYWSOFT khám phá qua bài viết dưới đây.
24/02/2023 / Review phần mềm
So sánh phần mềm ANSYS và Siemens NX
Phần mềm Ansys và Siemens NX là 2 phần mềm kỹ thuật mạnh mẽ. Bản quyền Ansys thường được coi là lựa chọn tốt hơn cho các nhiệm vụ phân tích và mô phỏng nâng cao, trong khi Siemens NX được biết đến với các tính năng CAD và CAM toàn diện.
06/02/2023 / Review phần mềm
So sánh Minitab và SPSS: Phần mềm nào hơn?
Minitab và SPSS là hai phần mềm thống kê phổ biến nhất hiện nay. Cả hai có các điểm mạnh và điểm yếu riêng biệt và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, như kiểm định giả thuyết, phân tích hồi quy và trực quan hoá dữ liệu. Trong bài viết này, JYWSOFT sẽ so sánh phần mềm Minitab và SPSS theo các tính năng, giao diện người dùng, mức độ dễ sử dụng và chi phí để giúp bạn xác định loại nào phù hợp với nhu cầu của bạn.
06/12/2022 / Review phần mềm
So sánh phần mềm phân tích dữ liệu Power BI, Tableau và Qlik
Phần mềm Microsoft Power BI, Tableau và Qlik là những phần mềm phân tích và trực quan hóa dữ liệu được Gartner đánh giá đang đứng đầu thị trường (Leaders) trong đó top 1 là Power BI, sau đó đứng thứ 2 là Tableau và Qlik giữ vị trí số 3. Vậy so sánh 3 phần mềm này có gì khác biệt? Ưu, nhược điểm của các phần mềm này như thế nào? Cùng JYWSOFT phân tích qua bài viết dưới đây.
04/12/2022 / Review phần mềm
So sánh Sketchup và 3DS MAX: nên sử dụng phần mềm 3D nào?
Sketchup và 3DS MAX là 2 phần mềm thiết kế đồ họa được sử dụng khá phổ biến và thường xuyên được đem ra so sánh. Vậy Sketchup và 3ds max có gì khác biệt? Giá bản quyền phần mềm Sketchup và 3DS MAX cái nào rẻ hơn? Giữa Sketchup và 3DS MAX nên học phần mềm nào? Cùng JYWSOFT giải đáp qua bài viết dưới đây.
28/11/2022 / Review phần mềm
So sánh Tableau và Power BI: Doanh nghiệp nên chọn công cụ nào?
Power BI và Tableau là đều phần mềm kinh doanh thông minh (Business Intelligence - BI) quan trọng để thu thập, tích hợp, phân tích và trình bày thông tin. Điều này khiến người dùng không biết nên sử dụng công cụ nào để áp dụng vào công việc cá nhân hoặc cho danh nghiệp của mình. Cùng JYWSOFT giải đáp qua bài viết dưới đâ
28/11/2022 / Review phần mềm
So sánh Solidworks và AutoCAD bản quyền có gì khác biệt
Phần mềm AutoCAD và SolidWorks là 2 phần mềm CAD được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. AutoCAD và SolidWorks đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn còn do dự không biết nên mua và sử dụng bản quyền phần mềm AutoCAD hay bản quyền SolidWorks để phục vụ cho công việc của mình thì hãy xem bài phân tích dưới đây.
09/11/2022 / Review phần mềm
So sánh phần mềm Solidworks và Inventor Professional
Bài viết dưới đây sẽ so sánh 2 phần mềm CAD thông dụng và phổ biến nhất hiện nay là SolidWorks và Inventor.
11/10/2022 / Review phần mềm
DipTrace là gì? Reviews tính năng và đánh giá
DipTrace là phần mềm chụp giản đồ và thiết kế mạch in PCB được đánh giá cao bởi cả người dùng lẫn chuyên gia trong lĩnh vực CAD Software. Cùng tìm hiểu thêm về các tính năng và đánh giá DipTrace qua bài viết dưới đây.
10/12/2021 / Review phần mềm
So sánh 3 phần mềm bản quyền SketchUp thiết kế 3D chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty
SketchUp có nhiều loại phiên bản như cho cá nhân, thiết kế chuyên nghiệp, trường học...Bài viết dưới đây sẽ tập trung vào giới thiệu cũng như so sánh 3 phiên bản phần mềm SketchUp cho các chuyên gia hay công ty, doanh nghiệp, để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhẩt
23/11/2021 / Review phần mềm
So sánh phần mềm AutoCAD và Sketchup? Ai thắng?
Giao diện người dùng gọn gàng và dễ sử dụng giúp phần mềm SketchUp đi gần đến người sử dụng. SketchUp phổ biến đến mức nhiều người sử dụng đang xếp nó thành đối thủ cạnh tranh với AutoCAD. Vậy so sánh giữa phần mềm AutoCAD và Sketchup? Phần mềm nào thắng?
11/08/2020 / Review phần mềm
ZWCAD là gì? So sánh ZWCAD với AutoCAD
Phần mềm ZWCAD là một phần mềm CAD chuyên dụng trong sản xuất. Với chi phí đầu tư thấp mà vẫn mang lại hiệu quả như những phần mềm CAD khác như Autocad...
Phím tắt Catia V5 giúp việc thiết kế của bạn trở nên đơn giản hơn
Phần mềm CATIA V5 là một chương trình CAD mạnh mẽ. Nó cung cấp một số lượng lớn công cụ làm việc, cấu hình, lệnh… cung cấp cho người dùng chức năng và tính linh hoạt tuyệt vời. Đây là lý do tại sao nó là một trong những lựa chọn đầu tiên được lựa chọn bởi các công ty thiết kế sản phẩm lớn.
Nên học sử dụng Catia hay SolidWorks?
Phần mềm Catia và SolidWorks là hai phần mềm được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kỹ thuật và thiết kế sản phẩm. Việc phân tích sự khác biệt đáng kể giữa hai phần mềm này và tìm ra phần mềm phù hợp là điều quan trọng. Catia và SolidWorks đều cung cấp các công cụ mạnh mẽ để thiết kế và mô phỏng các sản phẩm kỹ thuật. Tuy nhiên, có một số khác biệt chính giữa hai phần mềm này.
Hướng dẫn tạo dao tiện mới trên phần mềm Mastercam cơ bản
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách tạo mới các công cụ tiện Lathe Tools và lưu chúng vào thư viện của phan mem Mastercam bằng cách nhập biên dạng của dao từ level đã được vẽ sẵn. Hướng dẫn này áp dụng cho phiên bản Mastercam 2017. Hãy tiếp tục đọc bài viết để biết thêm chi tiết.
API Python để tự động hóa các tệp Microsoft Word, PowerPoint, Outlook và 3D với Aspose Total for Python
Các thư viện Tự động hóa Tài liệu cho Python giúp tạo ứng dụng với khả năng tạo, chỉnh sửa hoặc chuyển đổi DOC, DOCX, PPT, PPTX, EML, MSG, 3D và các định dạng khác từ bên trong ứng dụng Python.

KIỂM TRA BẢN QUYỀN

Tích hợp các cách kiểm tra bản quyền các phần mềm
04/02/2020 / Microsoft Office
Kiểm tra bản quyền Windows và Office tất cả các phiên bản
Trong bài này, Jywsoft.com sẽ giới thiệu cách kiểm tra bản quyền ( license ) của Windows và Office bằng một file lệnh Command. Lệnh này kiểm tra được hầu hết các Phiên bản HĐH từ Win XP đến Windows 10, Office 2003 – 2016
26/11/2019 / Microsoft Office
Kiểm tra Key Windows bản quyền bằng ShowKeyPlus
ShowKeyPlus công cụ giúp kiểm tra window bản quyền đơn giản trên máy tính hoặc laptop của bạn. Trường hợp laptop bị lỗi phải cài lại Windows nhưng khi cài đặt lại windows xong thì bị mất bản quyền đi kèm theo máy “. Bạn muốn lấy lại key bản quyền và kích hoạt lại Windows bản quyền. Phần mềm này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó