Norton Mobile Security 1Year/ Multiple Devices

Norton Mobile Security 1Year/ Multiple Devices

Mô tả sản phẩm:
Phần mềm bảo mật, diệt virus Norton™ Mobile Security 1Year/ Multiple Devices
Liên hệ qua Hotline: 024 6682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm
Norton Mobile Security có một số tính năng chống trộm kết hợp với khả năng ngăn chặn malware mạnh mẽ, đảm bảo sự an toàn cho người dùng nếu điện thoại bị thất lạc, mất cắp, hoặc bị malware tấn công.

Theo đó, phần mềm sẽ khóa từ xa thiết bị đã bị thất lạc/mất cắp của người dùng thông qua tin nhắn SMS, ngăn chặn kẻ lạ đọc được thông tin cá nhân hoặc sử dụng khiến chủ nhân tốn cước phí điện thoại.

Ngoài tính năng chống trộm, phần mềm còn có khả năng quét tất cả các file và cập nhật ứng dụng được tải về thiết bị di động, đồng thời tự động kiểm tra và loại bỏ các mã độc mà không làm máy chậm đi. Phần mềm cũng tự động tải về và cài đặt những bản cập nhật bảo mật để giúp người dùng luôn phòng vệ hiệu quả trước tội phạm mạng.

Đối với người dùng muốn có khả năng bảo vệ nhiều hơn nữa như có thể từ xa định vị hay xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của họ, ngăn chặn những cuộc gọi hay tin nhắn không mong muốn, khóa những trang web lừa đảo hay được dùng để ăn cắp thông tin và tiền bạc của cá nhân người dùng,

TÍNH NĂNG CHÍNH

- Chống trộm (Anti-theft) - Khóa từ xa thiết bị đã bị thất lạc hoặc mất cắp của bạn thông qua tin nhắn SMS, ngăn chặn kẻ lạ đọc được thông tin cá nhân của bạn hoặc sử dụng khiến bạn tốn cước phí điện thoại.
 
- Chống tấn công phần mềm mã độc (Anti-malware) - Quét tất cả các file và cập nhật ứng dụng được tải về thiết bị di động, đồng thời tự động kiểm tra và loại bỏ mối đe dọa tấn công mà không làm máy chậm đi
 
- Tự động cập nhật (Automotic LiveUpdate) - Tự động tải về và cài đặt những bản cập nhật bảo mật để giúp bạn luôn phòng vệ hiệu quả trước tội phạm mạng.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

Mặc định tất cả các sản phẩm của Norton đều cho phép dùng thử trong thời gian 01 tháng.

Đối với khách hàng đang sử dụng Norton 2014 bản quyền do jywsoft phân phối, chỉ cần download phiên bản 2015 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2015 miễn phí.
Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook