Norton Online Backup 25GB

Norton Online Backup 25GB

Mô tả sản phẩm:
Phần mềm bảo mật, diệt virus Norton™ Online Backup
Liên hệ qua Hotline: 0246 682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Norton Online Backup là dòng sản phẩm của Symantec, sẽ cho phép bạn tự động bảo vệ tài liệu của bạn bằng cách sử dụng một giải pháp sao lưu trực tuyến. Nó cung cấp sao lưu dễ sử dụng, bảo mật mà có thể giúp bảo vệ các file của bạn chống lại việc mất mát, thiệt hại.

Với Norton Online Backup, bạn có thể dễ dàng truy cập và khôi phục lại các file trên bất kỳ máy tính nào kết nối vào internet sau khi xảy ra sự cố. Và từ khi dữ liệu của bạn được sao lưu từ xa thông qua web, bạn có thể lấy lại bất cứ lúc nào, cho dù bạn đang ở đâu. Với nhiều dữ liệu quan trọng thì sao lưu dự phòng là quan trọng hơn hết. Norton Online Backup đơn giản hóa quá trình này với một giải pháp sao lưu dự trên web bảo vệ các bản sao của hình ảnh, nhạc, video và các file quan trọng khác một cách an toàn.

Norton Online Backup cung cấp sao lưu gia tăng để tiết kiệm thời gian cũng như mã hóa dữ liệu SSL 128-bit và mã hóa 256-bit cho các file còn lại trên máy chủ. Dữ liệu được nén trên máy tính trước khi truyền để tối đa hóa tốc độ truyền và giảm thiểu không gian lưu trữ trực tuyến được sử dụng.

TÍNH NĂNG CHÍNH

Sao lưu dữ liệu

Phục hồi dữ liệu

Xóa tập tin, thư mục đã sao lưu
 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD
 

Mặc định tất cả các sản phẩm của Norton đều cho phép dùng thử trong thời gian 01 tháng.

Để download phần mềm dùng thử vui lòng download phần mềm tại đây: 

Đối với khách hàng đang sử dụng Norton 2012 bản quyền do jywsoft phân phối, chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2013 miễn phí.

Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook