Autodesk Inventor Professional

Autodesk Inventor Professional

Mô tả sản phẩm:
Thiết kế mở rộng hệ thống định tuyến
Tạo dụng cụ
Các tính năng mô phỏng
Liên hệ qua Hotline: 024 6682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Autodesk Inventor Professional hiện tại, với nhiều chức năng cả tiến có thể đọc, mở trực tiếp, chỉnh sửa và kết nối tất cả các sản phẩm thiết kế 3D CAD như: PTC Creo (Proe), Catia, Solidword, SolidEdge, NX... 

 Autodesk Inventor Professional chứa đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn hoàn thành bản vẽ nguyên mẫu kỹ thuật số 3D. Nó cung cấp tất cả các tính năng cốt lõi của AutoCAD Inventor Suite với thiết kế mở rộng hệ thống định tuyến, tạo dụng cụ, và các tính năng mô phỏng.

Tính năng của phần mềm Autodesk Inventor Professional :

- Thiết kế, hình dung, và mô phỏng kỹ thuật số sản phẩm của bạn. Là nền tảng cho các kỹ sư thiết kế mô hình 3D chính xác, giúp nhận dạng các chức năng thiết kế trước khi nó được xây dựng, giúp các nhà sản xuất thiết kế giảm bớt chi phí.

- Tái sử dụng các dữ liệu DWG có giá trị một cách an toàn.

- Tối ưu hóa hiệu suất và kích hoạt các sản phẩm trước khi sản phẩm được chế tạo. Tích hợp chặt chẽ, phân tích chuyển động mô phỏng trong dòng sản phẩm Autodesk Inventor, làm cho nó có thể tối ưu hoá và dự đoán bản thiết kế sẽ như thế nào trong điều kiện thế giới thực trước khi hoàn thành.

- Có nhiều thời gian cho việc  hoàn thành và cải tiến bản thiết kế, không cần tốn  thời gian nhiều cho việc giải quyết các vấn đề về mô hình hóa hình học.

- Dễ dàng tạo và sản xuất-bản vẽ sẵn sàng chia sẻ và tài liệu. Giúp các đội thiết kế giao tiếp hiệu quả hơn, giảm thiểu sai sót.

- Quản lý an toàn, chia sẻ dữ liệu kỹ thuật thiết kế tái sử dụng, thậm chí từ các hệ thống CAD. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng đối với mô hình 3D trong các định dạng bản địa khác thông qua một bộ toàn diện của dịch giả bản địa.

- Sắp xếp việc thiết kế các hệ thống phức tạp được định tuyến. Sắp xếp việc thiết kế các bộ phận nhựa và hiệu quả tạo ra các dụng cụ để sản xuất chúng.

- Cung cấp tính linh hoạt tối đa cho đội ngũ thiết kế và các nhà sản xuất bằng cách kết hợp các chức năng chuyên môn, đơn giản hoá việc thiết kế các mô hình với khả năng tự động thiết kế khuôn mẫu cho các bộ phận phun nhựa. Cho phép người sử dụng thiết kế nhanh hơn và sản phẩm mau chóng đến thị trương hơn

  Yêu cầu hệ thống

- Microsoft ® Windows 7 Pro, Windows 10 Pro® (SP1) (32-bit or 64-bit) Home Basic, Home Premium, Business, Enterprise, Ultimate Operating System  
Windows ® XP Professional (SP2 and SP3) or Professional x64 Edition (SP2) Operating System.
 - Intel ® Pentium ® 4 processor, 2 GHz or faster, Intel ® Xeon ™, Intel ® Core ™, AMD Athlon ™ 64, AMD Opteron ™, or later.
 - 3 GB RAM minimum.
 - Direct3D10, Direct3D 9 or OpenGL capable graphics card.
 - DVD-ROM drive .
 - Microsoft Mouse compliant pointing device.
 - 1280 x 1024 or higher screen resolution.
 - Internet connection for web downloads and Subscription-aware access.
 - Adobe ® Flash ® Player 10.
 - Microsoft Internet Explorer 6.0 through 7.0.
 - Microsoft Excel 2003 through 2007 for Components, thread customization, and spreadsheet-driven designs.

Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook