Office365 Business Essentials

Office365 Business Essentials

Mô tả sản phẩm:
Office 365 Business Essentials. Làm việc hiệu quả nhất từ bất kỳ nơi đâu bằng các công cụ và dịch vụ cộng tác Office luôn cập nhật. 115.000đngười dùng/tháng
Liên hệ qua Hotline: 0983 320 655 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Làm việc trên nhiều thiết bị để tạo, chỉnh sửa và chia sẻ trực tuyến các tệp Word, PowerPoint, Excel và OneNote của bạn. Mọi lúc, mọi nơi.

Đơn giản hóa cách thức làm việc cùng nhau

Lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ tệp trực tuyến để chúng luôn cập nhật. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa tài liệu với người khác trong thời gian thực.

Dễ dàng thiết lập và quản lý

Với hướng dẫn từng bước, bạn có thể dễ dàng thiết lập người dùng và bắt đầu sử dụng dịch vụ nhanh chóng. Office 365 cũng quản lý CNTT cho bạn.

Office 365 Business Essentials gồm:

Dịch vụ trực tuyến

Email và lịch

Sử dụng email cấp doanh nghiệp thông qua trải nghiệm Outlook phong phú và quen thuộc mà bạn có thể truy nhập từ máy tính hoặc một trình duyệt web. Sở hữu hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng lên tới 150 MB. 

Lưu trữ và chia sẻ tệp

OneDrive for Business cung cấp cho mỗi người dùng 1 TB dung lượng lưu trữ cá nhân trên đám mây có thể truy nhập được từ mọi nơi. Dễ dàng chia sẻ tài liệu với người khác bên trong và bên ngoài tổ chức, cũng như kiểm soát những người có thể xem và chỉnh sửa từng tệp.

Hội thảo trực tuyến

Tổ chức cuộc họp trực tuyến có âm thanh và video bằng tính năng hội thảo video HD và chia sẻ màn hình với một lần bấm.

Nhắn tin tức thời và khả năng kết nối của Skype

Liên lạc thông qua tính năng nhắn tin, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video, đồng thời sử dụng trạng thái trực tuyến để cho mọi người biết tình trạng sẵn sàng của bạn. Chia sẻ sự hiện diện, nhắn tin và thực hiện cuộc gọi thoại với người dùng Skype. 

Hub để làm việc nhóm

Kết nối nhóm của bạn bằng Microsoft Teams trong Office 365, nơi tập hợp các cuộc trò chuyện, nội dung, mọi người và công cụ để nhóm của bạn có thể truy nhập ngay vào mọi thứ họ cần. 

Mạng xã hội doanh nghiệp

Các ứng dụng doanh nghiệp và phần mềm cộng tác Yammer cho phép nhân viên của bạn kết nối với đúng người, chia sẻ thông tin giữa các nhóm và sắp xếp các dự án để họ có thể hoàn thành nhiều việc hơn, nhanh hơn.

Site nhóm

Cho phép dễ dàng truy nhập và chia sẻ tài liệu với dung lượng lưu trữ cơ sở 1 TB cộng với 500 MB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng.

Office Online

Tạo và chỉnh sửa các tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ trình duyệt.

Quản lý công việc

Planner giúp nhóm của bạn dễ dàng tạo các kế hoạch mới, sắp xếp và giao tác vụ, chia sẻ tệp, trò chuyện về những việc bạn đang làm, đồng thời nhận cập nhật về tiến độ.

Kể chuyện kỹ thuật số chuyên nghiệp

Với Sway, một ứng dụng Office 365 mới, bạn có thể dễ dàng tạo báo cáo, bản trình bày, bản tin, nội dung đào tạo cũng như các nội dung khác trên nền web thật lôi cuốn và mang tính tương tác cao—ngay từ điện thoại, máy tính bảng hoặc trình duyệt của bạn. Sway có thể dễ dàng được chia sẻ và hiển thị tuyệt đẹp trên mọi màn hình.

Tìm kiếm và khám phá thông minh

Khám phá khả năng sáng tạo trong tổ chức của bạn với tính năng tìm kiếm trong Office 365 dựa trên thông tin chuyên sâu được cá nhân hóa. Khám phá nội dung và kiến thức chuyên môn với sức mạnh của Microsoft Graph, sử dụng các mẫu hình kết nối và cộng tác của bạn. Truy nhập tìm kiếm thông minh trên hàng loạt trải nghiệm, bao gồm các ứng dụng SharePoint, Delve và Office.

Tự động hóa quy trình

Xây dựng quy trình tự động hóa giữa các ứng dụng và dịch vụ để nhận thông báo, đồng bộ hóa tệp, thu thập dữ liệu và thực hiện nhiều thao tác khác với Microsoft Flow – không cần mã hóa.

Phát triển ứng dụng trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động

Nhanh chóng xây dựng cũng như phát hành các ứng dụng tùy chỉnh trên web và dành cho thiết bị di động cho doanh nghiệp với PowerApps. Chọn từ các mẫu hoặc bắt đầu từ đầu để mở rộng dữ liệu doanh nghiệp – không cần mã hóa.

Tất cả các gói Office 365 dành cho doanh nghiệp đều có:

Độ tin cậy

Yên tâm khi biết dịch vụ của bạn sẵn dùng với đảm bảo thời gian chạy 99,9 % và thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) được hỗ trợ tài chính.

Bảo mật

Các biện pháp bảo mật tiên tiến với năm lớp bảo mật và tính năng giám sát chủ động giúp bảo vệ an toàn cho dữ liệu của khách hàng.

Quyền riêng tư

Dữ liệu của bạn là của bạn. Chúng tôi bảo vệ dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Quản trị

Triển khai và quản lý Office 365 trong công ty của bạn, không yêu cầu chuyên môn về CNTT. Bạn có thể thêm và loại bỏ người dùng trong vài phút.

Cập nhật

Không cần trả phí để nâng cấp phiên bản; đăng ký của bạn có bao gồm các bản cập nhật. Các tính năng mới được triển khai thường xuyên cho khách hàng Office 365.

Tích hợp Active Directory

Quản lý thông tin xác thực và quyền của người dùng. Đăng nhập một lần và đồng bộ hóa với Active Directory.

Hỗ trợ

Bộ phận Hỗ trợ của Microsoft cung cấp câu trả lời trực tuyến và qua điện thoại, tài nguyên hướng dẫn và kết nối với các khách hàng Office 365 khác nhằm giúp thiết lập và sửa lỗi nhanh.

Dịch vụ thành công cho khách hàng của Office 365

Microsoft FastTrack dành cho Office 365

Microsoft FastTrack dành cho Office 365 là dịch vụ thành công khách hàng của chúng tôi được thiết kế nhằm giúp bạn tự tin chuyển sang Office 365 thật trơn tru, đồng thời thu được giá trị kinh doanh nhanh chóng hơn.

Khám phá những khả năng, lập kế hoạch triển khai thành công, đồng thời hỗ trợ người dùng và chức năng mới theo nhịp độ riêng của bạn. Tiếp cận các biện pháp, công cụ, tài nguyên và chuyên gia tốt nhất được cam kết để giúp bạn có trải nghiệm Office 365 thành công.

Các tài nguyên và dịch vụ FastTrack được tích hợp với Office 365 Business Essentials dành cho những khách hàng có ít nhất 50 giấy phép.

Xem thêm các sản phẩm Office

Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook