Red Hat OpenShift

Red Hat OpenShift

Mô tả sản phẩm:
Red Hat® OpenShift® là một nền tảng hợp nhất để xây dựng, hiện đại hóa và triển khai các ứng dụng trên quy mô lớn. Làm việc thông minh hơn và nhanh hơn với bộ dịch vụ hoàn chỉnh để đưa ứng dụng ra thị trường trên cơ sở hạ tầng mà bạn lựa chọn.
Liên hệ qua Hotline: 024 6682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Red Hat OpenShift là gì

 
Red Hat OpenShift, nền tảng ứng dụng đám mây lai hàng đầu trong ngành do Kubernetes cung cấp, tập hợp các dịch vụ đã được thử nghiệm và tin cậy để giảm bớt khó khăn trong việc phát triển, hiện đại hóa, triển khai, chạy và quản lý ứng dụng. OpenShift mang lại trải nghiệm nhất quán trên đám mây công cộng, tại chỗ, đám mây lai hoặc kiến trúc biên.
 
Chọn giải pháp tự quản lý hoặc quản lý hoàn toàn. Cho dù bạn vận hành nó như thế nào, OpenShift vẫn giúp các nhóm tập trung vào công việc quan trọng.
 

CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG

Làm việc với các ứng dụng truyền thống, hiện đại hóa và dựa trên nền tảng đám mây

Cho dù bạn đang xây dựng các ứng dụng mới hay hiện đại hóa các ứng dụng hiện có, OpenShift đều hỗ trợ các khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất bao gồm AI/ML, biên, v.v. Tự động hóa việc triển khai và quản lý vòng đời với hệ sinh thái đối tác công nghệ rộng lớn của chúng tôi.


PHIÊN BẢN DỊCH VỤ ĐÁM MÂY

Bắt đầu nhanh chóng: chúng tôi quản lý việc đó cho bạn

Red Hat OpenShift có sẵn dưới dạng nền tảng ứng dụng chìa khóa trao tay từ các nhà cung cấp đám mây lớn. Xây dựng, hiện đại hóa và triển khai các ứng dụng trên quy mô lớn trên nhà cung cấp đám mây mà bạn chọn.
 

PHIÊN BẢN TỰ QUẢN LÝ

Bạn quản lý nó để kiểm soát và linh hoạt

Là tùy chọn triển khai tự quản lý, Red Hat OpenShift Platform Plus có thể được cài đặt trên cơ sở, đám mây, đám mây được quản lý hoặc ở biên cung cấp trải nghiệm, quản lý và bảo mật nhất quán cho người dùng trên cơ sở hạ tầng kết hợp.
 
Các dịch vụ tự quản lý của Red Hat được xây dựng dựa trên nhau để giúp bạn linh hoạt lựa chọn mức độ kiểm soát và bảo mật của mình. Tùy chọn tự quản lý được Red Hat đề xuất là Red Hat OpenShift Platform Plus, bao gồm tất cả các tính năng của Red Hat OpenShift Container Platform cùng với quản lý và bảo mật cụm nâng cao, các yếu tố cần thiết về quản lý dữ liệu và đăng ký vùng chứa doanh nghiệp.
 

Tùy chọn tự quản lý bổ sung

MID-LEVEL

Nền tảng vùng chứa OpenShift của Red Hat

 
Một bộ đầy đủ các hoạt động cũng như các dịch vụ và công cụ dành cho nhà phát triển bao gồm mọi thứ trong Red Hat OpenShift Kubernetes Engine cùng với các tính năng và dịch vụ bổ sung. Tải xuống bảng dữ liệu.
 

ENTRY-LEVEL

Công cụ Kubernetes OpenShift Kubernetes của Red Hat

 
Thời gian chạy Kubernetes dành cho doanh nghiệp bao gồm hệ điều hành bộ chứa bất biến Red Hat Enterprise Linux CoreOS, bảng điều khiển dành cho quản trị viên và Ảo hóa OpenShift của Red Hat. Tải xuống bảng dữ liệu.

Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook