15/03/2023 61 lượt xem

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Tableau Desktop miễn phí

Tableau Desktop là một trong hai phiên bản chính của phần mềm phân tích và trực quan hóa dữ liệu Tableau. Phần mềm này là công cụ tạo và xuất bản chính cho phép người dùng tạo và chia sẻ bảng điều khiển tương tác, báo cáo và trực quan hóa.
15/03/2023 54 lượt xem

Phần mềm Tableau là gì? Tính năng nổi bật của Tableau

Phần mềm Tableau là một công cụ trực quan hóa và phân tích dữ liệu được sử dụng phổ biến trong ngành BI. Tableau được đánh giá là một trong những công cụ dễ sử dụng nhất hiện có trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các tính năng và lợi ích chính của phần mềm phân tích dữ liệu này.
11/03/2023 89 lượt xem

Phần mềm thiết kế chip EDA là gì: Mặt trận mới trong cuộc đối đầu công nghệ Mỹ-Trung

Không được tiếp cận các phần mềm thiết kế chip EDA tiên tiến, ngành sản xuất chip Trung Quốc có nguy cơ không thể bắt kịp các đối thủ trên thế giới. Thời các con chip máy tính được thiết kế bằng tay đã qua, giờ là “sân chơi” cho các phần mềm tự động hóa thiết kế điện tử (Electronic Design Automation) - EDA software có thể thiết kế chip chứa đến hàng trăm tỷ bóng bán dẫn. Phần mềm EDA ra đời cho phép các kỹ sư thiết kế và phát triển các con chip ngày càng phức tạp hơn và nó đang trở thành mặt trận mới nhất trong cuộc chạy đua công nghệ giữa Trung Quốc và Mỹ sau công bố lệnh kiểm soát xuất khẩu đa phương đối với các công cụ phần mềm EDA của Bộ Thương mại Mỹ (12/8/2022).
13/03/2023 88 lượt xem

Thủ thuật Inventor - Đồng bộ phím tắt Inventor giữa các thiết bị

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đồng bộ phím tắt trong Inventor giữa các thiết bị, hoặc muốn thiết lập nhanh bộ phím tắt của mình sau khi tải mới phầm mềm thì hướng dẫn sẽ có trong bài viết dưới đây.
10/01/2023 252 lượt xem

Cách để bắt điểm nhanh trong phần mềm AutoCAD

Phần mềm AutoCAD cung cấp các công cụ vẽ kỹ thuật nhanh chóng. Thủ thuật bắt điểm nhanh trong AutoCAD sẽ giúp bạn vẽ nhanh hơn và làm việc hiệu quả hơn
06/01/2023 524 lượt xem

Khắc phục lỗi không dùng được lệnh Fillet lệnh Trim trong AutoCAD

Trong phần mềm AutoCAD, bạn không dùng được lệnh Fillet hoặc lệnh Trim là do đường boundary không sạch.
09/03/2021 956 lượt xem

NEW - THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH CỦA CỦA AUTODESK ĐỐI VỚI PHẦN MỀM AUTOCAD

Kể từ năm 2016, việc bán các phiên bản AutoCAD được cấp phép vĩnh viễn đã không còn nữa. Kể từ ngày 7 tháng 5 năm 2021, việc duy trì phiên bản AutoCAD vĩnh viễn sẽ bị chấm dứt. (Bạn có thể sử dụng CAD ngay cả khi việc bảo trì đã kết thúc, nhưng nếu giấy phép bị hỏng trong quá trình làm việc chẳng hạn như cài đặt lại, giấy phép đó không thể được cấp lại.) Đối với các công ty sử dụng AutoCAD với giấy phép đăng ký nhiều người dùng dựa trên những người dùng đồng thời, giấy phép AutoCAD sẽ bị hủy bỏ và sẽ bị ngừng sử dụng kể từ ngày 7 tháng 8 năm 2022.
29/06/2019 1.932 lượt xem

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO PHẦN MỀM MASTERCAM, ALTIUM, CAM350

Công ty TNHH MTV Thương mại tổng hợp JYW Vina tuyển dụng THẦY GIÁO chuyên đào tạo phần mềm MASTERCAM, ALTIUM, CAM350.