Công ty chuyên cung cấp giải pháp về các phần mềm, ứng dụng bản quyền. Chúng tôi cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho sản xuất kinh doanh. Nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu lớn như: Altium, Cam350, Mastercam, NX, PTC, Solidworks, Autodesk, Adobe,...
EVENT : VIẾT BÀI HAY TRAO QUÀ LIỀN TAY
EVENT : VIẾT BÀI HAY TRAO QUÀ LIỀN TAY
Khuôn dập liên hoàn hoàn hảo với Phần mềm NX Siemens
12/09/2019 / NX
SIEMENS NX là một trong 3 phần mềm nằm trong nhóm tam đại CAD/CAM (NX, Catia, PTC – Creo). Phần mềm NX được phát triển bởi Siemens PLM Software, NX là giải pháp tổng thể của CAD/CAM/CAE rất tối ưu, linh hoạt, và có tính đồng bộ cao. Vì vậy mà NX được các tập đoàn lớn trên thế giới ( Boeing, Suzuki, Nissan, Nasa…) sử dụng. Đặc biệt ở Nhật bản, Đức, Mỹ và Ấn Độ thì NX có thị phần lớn nhất so với tất cả các phần mền CAD/CAM khác . Với 51 triệu licensed đã được phát hành với hơn 51.000 khách hàng trên toàn thế giới . NX không chỉ đứng đầu về mặt công nghệ mà còn đứng đầu về lượng licensed đã được phát hành. Vì vậy khi ứng dụng tốt phần mềm chúng ta hoàn toàn có lợi thế để làm việc cho những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
13/09/2019 19 lượt xem

EVENT : VIẾT BÀI HAY TRAO QUÀ LIỀN TAY

EVENT : VIẾT BÀI HAY TRAO QUÀ LIỀN TAY
13/09/2019 9 lượt xem

Có gì mới trong Minitab 19???

13/05/2019 180 lượt xem

AUTOCAD 2020 có tính năng gì mới?

AUTOCAD 2020 có tính năng gì mới?
24/04/2019 171 lượt xem

Creo NC and Tool Design | Giải pháp toàn diện cho thiết kế và gia công

Với các công cụ sản xuất Creo cho CAD / CAM, bạn có chính xác những gì bạn cần để giành cơ hội kinh doanh mới và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Phầm mềm rất dễ dàng sử dụng, với sức mạnh và hiệu năng chưa từng thấy, các giải pháp Creo NC and Tool Design là tiêu chuẩn thế giới – cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để có những sản phẩm chất lượng tốt nhất, độ chính xác cao nhất trong thời gian nhanh nhất có thể. Thư viện hoàn chỉnh trong ứng dụng có thể xử lý mọi khía cạnh của quá trình gia công, từ thiết kế khuôn đúc và tạo NC code nâng cao đến mô phỏng và xác minh 3D CAD.Các giải pháp gia công Creo làm việc cùng với Creo, giúp bạn thiết kế và sản xuất sản xuất đồng thời. Vì vậy, bạn có thể luôn yên tâm khi biết các chi tiết của bạn được gia công một cách hiệu quả và chính xác.
18/04/2019 183 lượt xem

3 giải pháp của Solidworks giúp bạn Review thiết kế tuyệt đẹp

Việc đánh giá thiết kế của bạn chậm, tẻ nhạt, tài liệu hạn chế. Có thể đó là do bạn đang không sử dụng những công cụ tốt nhất cho giao tiếp kỹ thuật để thể hiện được những ý tưởng tuyệt vời mà bạn đã đưa vào trong thiết kế. SOLIDWORKS® cung cấp những giải pháp giúp cải tiến quá trình xem xét, đánh giá thiết kế cho dù đội ngũ thiết kế của bạn lớn hay nhỏ, cùng công ty, một tập đoàn hay hợp tác toàn cầu. 22 phút Webinar SOLIDWORKS sẽ giúp bạn khám phá.
19/04/2019 0 lượt xem

Microsoft Excel trên Android chuẩn bị có tính năng chụp để nhập số liệu

Excel không phải là phần mềm 'thú vị' nhất từ trước tới nay, nhưng sắp tới Microsoft sẽ tích hợp thêm một tính năng rất đáng mong chờ. Theo đó, phiên bản Excel trên Android chuẩn bị có khả năng 'scan' bảng số liệu giấy nhờ vào hình ảnh chụp, sau đó nhập số liệu tạo thành một phiên bản số.
17/04/2019 178 lượt xem

Trường trung cấp tại Ân Độ này là nơi sản sinh ra CEO của Microsoft, Adobe và Mastercard

Hyderabad Public School là ngôi trường mà bất cứ phụ huynh nào cũng muốn gửi con theo học.
22/02/2019 154 lượt xem

Bản cập nhập Windows 10 October 2018 sẽ hiện thị mức tiểu thụ pin trên Task Manager

Bằng cách này, bạn có thể biết được các ứng dụng trên Windows 10 đang ngốn pin như thế nào.
25/02/2019 422 lượt xem

CHÍNH SÁCH CẤP PHÉP AUTODESK. CÁCH THỨC MUA LICENSE VÀ QUYỀN LỢI.

AUTODESK nổi tiếng với dòng sản phẩm chính là các phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho thiết kế kiến trúc xây dựng, thiết kế sản phẩm, sản xuất, truyền thông và giả trí, đặc biệt là dòng sản phẩm phần mềm hỗ trợ thiết kế bằng máy tính có tên AutoCAD.
29/06/2019 202 lượt xem

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO PHẦN MỀM MASTERCAM, ALTIUM, CAM350

Công ty TNHH MTV Thương mại tổng hợp JYW Vina tuyển dụng THẦY GIÁO chuyên đào tạo phần mềm MASTERCAM, ALTIUM, CAM350.
22/04/2019 419 lượt xem

Hai phần mềm Autodesk cho ngành chế tạo

Hãng Autodesk vừa giới thiệu hai phần mềm Autodesk Alias và Autodesk Inventor dành cho ngành sản xuất chế tạo.