04/12/2022 23 lượt xem

3DS Max là gì? Thông tin hữu ích cho người mới bắt đầu

Phần mềm 3Ds Max là gì? 3Ds Max sở hữu nhưng công cụ ưu việt nào để trở thành phần mềm đồ họa 3D được sử dụng phổ biến hiện nay? Cùng JYWSOFT tìm hiều từ A-Z về phần mềm 3DS Max qua bài viết dưới đây.
04/12/2022 17 lượt xem

Phần mềm OrCAD là gì? Các phím tắt nhanh trong OrCAD

OrCAD là phần mềm thiết kế mạch điện tử được đánh giá là mạnh nhất hiện nay. Nếu bạn thường xuyên việc với OrCAD, hãy tìm hiểu các phím tắt và từ khóa trong phần mềm OrCAD qua bài viết dưới đây để thiết kế bảng mạch điện tử PCB một cách nhanh chóng.
04/12/2022 16 lượt xem

Hướng dẫn tạo thư viện linh kiện mới trong OrCAD Capture

Việc tạo ra linh kiện mới trong phần mềm OrCAD Capture rất quan trọng do các linh kiện điện tử đều được sản xuất theo một số tiêu chuẩn nhất định. Trong Layout thì một số chân linh kiện nếu không biết thì có thể tìm một kinh kiện khác có chân tương tự, còn trong Capture thì công việc đó không thể thực hiện được. Việc tạo ra một thư viện mới của riêng bạn sẽ giúp bạn quản lý, cũng như thao tác nhanh hơn trong việc tìm kiếm linh kiện.
28/11/2022 64 lượt xem

Các lỗi thường gặp trong SolidWorks và cách khắc phục (P2)

Phần mềm SolidWorks mắc một số lỗi gây gián đoạn quá trình thiết kế của bạn? Các cách khắc phục nhanh chóng những lỗi thường gặp khi làm việc với SolidWorks là gì? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
27/11/2022 114 lượt xem

Cách khắc phục các lỗi thường gặp trong SolidWorks

Phần mềm SolidWorks mắc một số lỗi gây gián đoạn quá trình thiết kế của bạn? Các cách khắc phục nhanh chóng những lỗi thường gặp khi làm việc với SolidWorks là gì? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
02/11/2022 83 lượt xem

Cách tối ưu AutoCAD chạy nhanh hơn

Phần mềm AutoCAD tăng dần tính năng theo từng phiên bản mới nhất, khiến nó hoạt động ở các máy có cấu hình thấp sẽ chậm hơn thậm chí là giật lag. Vậy có những cách tối ưu nào giúp phần mềm AutoCAD chạy nhanh hơn? Khám phá 07 cách tối ưu phần mềm AutoCAD qua bài viết dưới đây.
09/03/2021 842 lượt xem

NEW - THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH CỦA CỦA AUTODESK ĐỐI VỚI PHẦN MỀM AUTOCAD

Kể từ năm 2016, việc bán các phiên bản AutoCAD được cấp phép vĩnh viễn đã không còn nữa. Kể từ ngày 7 tháng 5 năm 2021, việc duy trì phiên bản AutoCAD vĩnh viễn sẽ bị chấm dứt. (Bạn có thể sử dụng CAD ngay cả khi việc bảo trì đã kết thúc, nhưng nếu giấy phép bị hỏng trong quá trình làm việc chẳng hạn như cài đặt lại, giấy phép đó không thể được cấp lại.) Đối với các công ty sử dụng AutoCAD với giấy phép đăng ký nhiều người dùng dựa trên những người dùng đồng thời, giấy phép AutoCAD sẽ bị hủy bỏ và sẽ bị ngừng sử dụng kể từ ngày 7 tháng 8 năm 2022.
29/06/2019 1.830 lượt xem

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO PHẦN MỀM MASTERCAM, ALTIUM, CAM350

Công ty TNHH MTV Thương mại tổng hợp JYW Vina tuyển dụng THẦY GIÁO chuyên đào tạo phần mềm MASTERCAM, ALTIUM, CAM350.