AutoCAD Architecture Subcription Annual

AutoCAD Architecture Subcription Annual

Mô tả sản phẩm:
Tạo mẫu thiết kế
Tự động hóa soạn thảo
Định dạng tập tin dễ dàng
Liên hệ qua Hotline: 024 6682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

AutoCAD Architecrure 2017 là phiên bản của phần mềm AutoCAD dành cho kiến trúc sư. Tạo mẫu thiết kế và tài liệu hướng dẫn, giúp cho các kiến trúc sư sử dụng hiệu quả hơn mục đích các công cụ. Tự động hoá  soạn thảo và giúp giảm lỗi tối thiểu. Đối với người quen với môi trường trực quan của  AutoCAD. AutoCAD Architecture 2013 cung cấp lợi nhuận trước mắt với sự linh hoạt tìm hiểu thêm các tính năng theo các tốc độ riêng của bạn. DWG định dạng tập tin dễ dàng giúp bạn chia sẻ giao tiếp với các kỹ sư thiết kế trong các dự án nhóm mở rộng.

AutoCAD Architecrure 2017 là phiên bản của phần mềm AutoCAD dành cho kiến trúc sư. Tạo mẫu thiết kế và tài liệu hướng dẫn, giúp cho các kiến trúc sư sử dụng hiệu quả hơn mục đích các công cụ. Tự động hoá  soạn thảo và giúp giảm lỗi tối thiểu. Đối với người quen với môi trường trực quan của  AutoCAD. AutoCAD Architecture 2017 cung cấp lợi nhuận trước mắt với sự linh hoạt tìm hiểu thêm các tính năng theo các tốc độ riêng của bạn. DWG định dạng tập tin dễ dàng giúp bạn chia sẻ giao tiếp với các kỹ sư thiết kế trong các dự án nhóm mở rộng.

Kết quả hình ảnh cho autocad architecture autocad architecture autocad architecture
 

Những tính năng mới của AutoCAD Architecture 2017:

• Dải ribbon trực quan với giao diện giống Office 2007, có khả năng tùy biến cao
• Hỗ trợ nhập dữ liệu từ Inventor nhằm tạo Block đa góc nhìn
• Khả năng thống kê vật liệu được hoàn thiện với việc tăng cường hỗ trợ IFC(Industry Foundation Classes)
• Phân chia và thống kê diện tích phòng trở nên đơn giản hơn với công cụ Polyline tools
• AutoCAD Architecture 2015 Import Inventor Files to Create MultiView Blocks.

  AutoCAD Architecture 2017 cung cấp dựa trên nền tảng của AutoCAD và tài liệu hướng dẫn cụ thể cho kiến trúc sư.  Ngoài ra, bạn có các công cụ khác để tự động hóa các nhiệm vụ soạn thảo và tạo riêng cho bạn các dữ liệu một cách nhanh chóng.
• Được thiết kế đặc biệt cho kiến trúc sư-Làm việc trong môi trường AutoCAD quen thuộc, sử dụng công cụ với  mục đích xây dựng dành cho thiết kế kiến trúc và xây dựng.   
• Nhận được năng suất ngay lập tức, sử dụng AutoCAD Architecture  việc tạo tài liệu, bản vẽ, và lịch trình nhanh hơn, với sai sót, ít hơn, trong một môi trường quen thuộc. Thực hiện một chuyển đổi suôn sẻ với nhiều tính năng nâng cao theo tốc độ của riêng bạn. 
• Chia sẻ, trao đổi thông tin một cách dễ dàng bằng cách sử dụng công nghệ  định dạng tập tin DWG ™, và sử dụng tích hợp rendering công cụ để tạo visualizations, tăng cường khả năng giao tiếp với khách hàng. 
What’s New?

 
  New Ribbon User Interface

• Đơn giản hóa, thống nhất định dạng giao diện ribbon cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những công cụ bạn cần, bằng cách tổ chức công cụ thành một bộ sưu tập của các tab, mà đại diện cho công việc như sáng tạo, chú thích và cộng tác.  Mỗi tab chứa một loạt các bảng - một nhóm các công cụ được sử dụng để thực hiện điều đó một phần của tiến trình này. 
• Ribbon này được tổ chức xung quanh các công việc thiết kế , cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy những công cụ thích hợp để thực hiện nhiệm vụ mà không cần tìm kiếm trên tất cả các giao diện . 
• Giao diện  tương thích với hầu hết các chương trình của Autodesk cho phép người dùng chuyển đổi thông tin một cách dễ dàng. 
Improved Usability
• AutoCAD Architecture 2017 sẽ giúp cải thiện năng suất  soạn thảo tường với các công cụ trực quan cho phép người dùng  vẽ bố trí tường đó phản ánh  thực tế công trình tốt hơn. 
• Thường có Trim va Extend và đã được gia nhập bởi Fillet và Chamfer, giúp bạn  kiểm soát nhiều hơn trong việc thiết kế tường.
• Thêm một tool không gian mới , cho phép bạn tự động phân chia không gian mà không bị ràng buộc bởi các bức tường với linework AutoCAD.
• Một văn bản mới lật vị trí kẹp cho Kích thước AEC đã được thêm, tạo cho người dùng điều khiển thêm qua vị trí của văn bản. 
• Chính xác hơn và chú thích bản vẽ thiết kế  cầu thang với tính năng cải tiến.

Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook