Inventor Professional Subcription Annual

Inventor Professional Subcription Annual

Mô tả sản phẩm:
Thiết kế t3D
Giao hàng 15 ngày
Fullbox có VAT
Liên hệ qua Hotline: 024 6682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Autodesk Inventor là phần mềm tạo và chỉnh sửa các bản thiết kế cơ khí cho phép vẽ trước chỉnh sửa sau. Tuy chưa đến năm 2017 nhưng Autodesk đã cho ra mắt phiên bản Inventor 2017 mới nhất hiện nay nhằm cải thiện các công cụ chưa tốt ở các phiên bản trước. Bên cạnh đó Inventor 2017 còn mang đến cho người dùng những cải tiến cho các công cụ cốt lõi cơ khí thiết kế, cải thiện khả năng tương tác và công việc giao tiếp tốt hơn giúp công việc thiết kế hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Các công cụ trong AutoDesk Inventor: Thiết kế và mô hình sản phẩm Shape Generator sử dụng các công cụ tạo hình để khám phá khả năng thiết kế sớm hơn trong giai đoạn thiết kế. Shape Generator được cải tiến tốt hơn, kiểm soát mô hình tốt hơn, ngoài ra còn được thêm các điều khiển tương tác nhiều hơn với các vùng kích thước và vị trí bảo quản từ việc tối ưu hóa các điều kiện từ môi trường thực tế. Từ đó quyết định hình dạng, vị trí ở đâu thì tối ưu với độ dày vật liệu tối thiểu, xác định các vùng cần tránh.

Thiết kế và mô hình sản phẩm

Shape Generator sử dụng các công cụ tạo hình để khám phá khả năng thiết kế sớm hơn trong giai đoạn thiết kế. Shape Generator được cải tiến tốt hơn, kiểm soát mô hình tốt hơn, ngoài ra còn được thêm các điều khiển tương tác nhiều hơn với các vùng kích thước và vị trí bảo quản từ việc tối ưu hóa các điều kiện từ môi trường thực tế. Từ đó quyết định hình dạng, vị trí ở đâu thì tối ưu với độ dày vật liệu tối thiểu, xác định các vùng cần tránh. 

thiet ke shape inventor

Thiết kế mô hình trong Autodesk Inventor

 

Mô hình tham số:

Sử dụng nhanh các lệnh tạo thông số và kích thước như bản phác họa, đối tượng 3D, fillet, chamfer có kích thước linh hoạt, lệnh iterate trên thiết kế sử dụng các công cũ để nhanh chóng xác định những tính năng hiện có trong lịch sử mô hình và xem các mối quan hệ cha con. 

 Thiet ke tham so trong in ventor


Lắp ráp mô hình:

 Có thể thực hiện các thao tác lắp ráp chi tiết mô hình để đánh giá mức độ phù hợp và chức năng, mô phỏng hiệu suất bộ phận được lắp ráp. Từ đó xác định những chỗ chưa hợp lý và có những chỉnh sửa thích hợp cho từng chi tiết. Sử dụng các khớp để áp dụng các ràng buộc thích hợp trong một bước duy nhất, sử dụng dữ liệu từ bất cứ nguồn nào, duy trì một liên kết đến tập tin gốc.
 

Tạo mô hình linh hoạt:

 Sử dụng các công cụ mô hình thích hợp cho mọi công việc. Thực hiện thao tác tạo lập các dạng mô hình theo cách bạn muốn điển hình như là mô hình tham số được xác định từ các mối quan hệ giữa các tính năng và các thành phần trong mô hình. Tạo mô hình tự do: đây là dạng tạo mô hình dạng phức tạp sử dụng công nghệ T-Splines. Tạo mô hình trực tiếp: Thực hiện nhanh các chỉnh sửa mô hình với các điều khiển push/pull đơn giản.

Thiết kế các bộ phận nhựa:

Xác định chất lượng tiềm năng trong bộ phận sử dụng phân tích dòng nhựa dựa trên công nghệ Moldflow. Tạo các mô hình phổ biến như hình vòm, gờ cong hay các lưới tản nhiệt và các tạo hình dạng phức tạp trên công nghệ T-Splines.

Thiết kế tấm kim loại phức tạp:

Công cụ tối ưu hóa thiết kế tấm kim loại chuyển đổi 2D sang dạng mô hình 3D hoặc tạo mới từ đầu. Tạo nếp gấp, đường viền và gờ nổi. Cho ra bản thiết kế các chi tiết phù hợp với tiêu chuẩn của doanh nghiệp.

Tự động hóa thiết kế:

với bộ tích hợp thư viện code khổng lồ các thiết kế được thiết kế từ trước nhằm tiết kiệm thời gian. Chỉ cần chọn các thông số và quy tắc từ một danh sách và thêm chúng vào form mà không cần phải lập trình.  Để triển khai các cấu hình ở bên ngoài doanh nghiệp chỉ cần tải các bản code sản phẩm lên đám mây và sử dụng dịch vụ Configurator 360

Thiết kế bộ phận và lắp ráp tự động:

Xác định các tham số biến và cho ra cấu hình các bộ phận, tính năng, lắp ráp các bộ phận. Để chèn bộ phận, tính năng, lắp ráp trong thiết kế chỉ cần chọn vị trí và xác định các thông số của hình học mục tiêu.

 

Tính năng cao cấp:

Khả năng cộng tác và phối hợp CAD Xuất file PDF 3D:

Các thiết kế 3D có thể xuất sang định dạng PDF 3D để bất cứ ai cũng có thể xem bản thiết kế 3D. Nhờ tính năng này người dùng có thể xem cấu trúc lắp ráp hoàn thiện và thuộc tính tập tin. Đính kèm tệp bổ sung vào file PDF, bao gồm cả bản vẽ và các định dạng tập tin CAD, bao gồm nhiều bản trình bày thiết kế do người dùng tạo lập.

BIM có khả năng tương tác:

Giảm sự phức tạp của mô hình 3D trong mô hình BIM có sẵn. Xác định các điểm kết nối và thuộc tính hệ thống. Xuất tập tin như một Revit gốc hoặc trong định dạng IFC để sử dụng trong các BIM.

Mô phỏng và hình ảnh: Xem mô hình với các hiệu ứng: thiết lập trình tự hiển thị từng bước trong quá trình lắp ráp và tạo hiệu ứng để trình bày cách các bộ phận để được ghép vào nhau. Cho phép hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm đã thiết kế với các công cụ dựng hình, sử dụng kỹ thuật ray tracing để nhận được bản dựng hình tốt nhất có thể.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Autodesk Inventor 2017  

Cấu hình yêu cầu cài đặt AutoDesk Inventor 2017 Windows Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (Desktop OS) 64-bit Microsoft Windows 8.1 với bản cập nhật KB2919355 64-bit Microsoft Windows 7 SP1

Vi xử lý Khuyến nghị Intel Xeon E3 hoặc Core i7 hoặc tương đương 3.0GHz hoặc cao hơn Tối thiểu 64-bit Intel hoặc card màn hình 2GHz hoặc cao hơn Memory Khuyến nghị 20 GB RAM hoặc hơn Tối thiểu 8GB

Bộ nhớ trống Bộ nhớ sử dụng cần để cài đặt đầy đủ công cụ 40GB Đồ họa Khuyến nghị Microsoft Direct3D 11 hoặc trang bị card màn hình cao hơn

Tối thiểu Microsoft Direct3D 10 hoặc trang bị card màn hình cao hơn

Độ phân giải màn hình 1280x1024 hoặc cao hơn Đối với mô hình phức tạp, khuôn phức tạp, doanh nghiệp lớn (thông thường hơn 1000 bộ phận)

Vi xử lý Intel Xeon E3 hoặc Core i7 hoặc tương đương 3.3GHz hoặc cao hơn

Memory 24GB RAM hoặc cao hơn Đồ họa Microsoft Direct3D 11 hoặc trang bị card màn hình cao hơn  

Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook