Norton 360™ Multi-Device

Norton 360™ Multi-Device

Mô tả sản phẩm:
Phần mềm bảo mật, diệt virus Norton 360™ Multi-Device
Liên hệ qua Hotline: 0246 682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Công nghệ bảo mật cốt lõi của Norton 360™ Multi-Device Mới bảo vệ thiết yếu cho máy tính chống lại các virus mới và mã độc mới xuất hiện như: chủ động phát hiện các phần mềm độc hại chưa từng được biết đến, kiểm tra an toàn tức thời cho các tập tin và các trang web, tự động phòng chống khai thác lỗ hổng bảo vệ máy tính không bị xâm hại, phòng chống lừa đảo, khả năng quét thông minh, cập nhật thông minh giúp cho bạn lướt web an toàn, Hãy để máy tính của bạn luôn luôn an toàn với Norton 360 Mới.
 

TÍNH NĂNG CHÍNH

Norton 360™ Multi-Device là phần mềm tổng hợp giúp người dùng ngăn chặn spyware, Trojan, sâu, rootkit… và sử dụng công nghệ thông minh hỗ trợ quét virus nhanh và chính xác hơn. Ngoài ra, Norton 360 bảo vệ máy tính trước những cuộc tấn công trên web, gồm cả các mối đe dọa nhắm tới mạng xã hội. Người sử dụng cũng được cấp 2 GB hoặc 25 GB dung lượng để lưu trữ dữ liệu trực tuyến.
 

Norton 360™ Multi-Device tăng cường sự an toàn cho việc lướt web, chat Yahoo, Skype, gửi nhận e-mail, tránh nguy cơ truy cập nhầm vào những đường link độc hại, tải nhầm file đính kèm chứa virus hay dính phải e-mail chứa mã độc. Được thiết kế với dung lượng gọn nhẹ hơn nhưng không phải hy sinh hiệu năng, phần mềm mới cũng chú trọng đảm bảo an toàn cho các hoạt động thương mại điện tử, tham gia mạng xã hội, tránh nguy cơ lộ thông tin cá nhân hay lừa đảo trực tuyến.

Reputation Firewall: Smart Firewall sử dụng dữ liệu dựa trên danh tiếng của Norton giúp người dùng có thể đưa ra quyết định khi có thông báo của firewall xuất hiện.

Chế độ Metered Network Broadband được cải thiện

Tích hợp Norton Power Eraser: Thay vì đưa bạn đến một trang web, các sản phẩm mới của Norton sẽ cung cấp một link để trực tiếp tải và chạy Norton Power Eraser ở trang kết quả quét virus.

Luôn được cập nhật mọi lúc: Tất cả các bản vá lỗi và nâng cấp phần mềm sẽ tự động được tải về và cũng sẽ không yêu cầu khởi động lại.

Remote Management: Bộ sản phẩm mới bao gồm tính năng Remote Management có sẵn cho phép bạn quản lý từ xa các sản phẩm Norton của bạn thông qua hệ thống Management mà không cần cài thêm ứng dụng.
 

THÔNG TIN NHÃN HIỆU

 

Symantec được biết đến với một tổ chức an ninh lớn và phổ biến với phần mềm Norton Antivirus của họ. Symantec là tập đoàn chuyên cung cấp những giải pháp giúp cá nhân và doanh nghiệp đảm bảo được tính an toàn, tính sẵn sàng và khả năng tích hợp thông tin. Symantec là nhà sản xuất phần mềm chống virus, spam, hacker hàng đầu thế giới và đạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghệ thông tin và báo chí.

 

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD

- Mặc định tất cả các sản phẩm của Norton đều cho phép dùng thử trong thời gian 01 tháng. Để download phần mềm dùng thử vui lòng download phần mềm tại đây: 

- Đối với khách hàng đang sử dụng Norton 2012 bản quyền do jywsoft (Ktis) phân phối, chỉ cần download phiên bản 2013 về và cài đè lên để được nâng cấp lên phiên bản 2013 miễn phí.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

SKU N360MD
Model Norton 360™ Multi-Device
Sản xuất tại Chính hãng Symantec
Dung lượng 147MB
Ngôn ngữ
Số máy 3 máy tính / 1 năm
Hệ điều hành Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8 (2013)
Bảo hành
12 tháng
Thích hợp cho Máy tính cá nhân, văn phòng, DN nhỏ
Đóng gói khác  
Sản phẩm tương tự

Norton Antivirus Mới

Norton Internet Security Mới

Trang chủ www.symantec.com
Download Download (32/x64-bit)
Hỗ trợ cài đặt  
Điện thoại hỗ trợ 1800-2014 (9h-16h; thứ 2- thứ 7)

Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook