Solid Edge

Solid Edge

Mô tả sản phẩm:
Jyw Vina Đơn vị cung cấp License phần mềm Solid Edge và các sản phẩm phầm mềm bản quyền khác. Chúng tôi cam kết: Giá tốt nhất trên thị trường Khách hàng có nhu cầu mua phần mềm bản quyền vui lòng liên hệ theo số: 1800 2014 (Đầu số miễn phí)
Liên hệ qua Hotline: 1800-2014 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Solid Edge sử dụng công nghệ Synchronouse với các giá trị cốt lõi

Tăng tốc thiết kế giúp đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn

Chỉnh sửa nhanh hơn giúp tăng trưởng khách hàng thân quen

Tái sử dụng tốt hơn giúp giảm chi phí phát triển

Khả năng thiết kế

 

Solid Edge với công nghệ đồng bộ (Synchronous Technology) có thể mở và chỉnh sửa được trực tiếp các dữ liệu được thiết kế từ các phần mềm CAD 3D khác mà không cần quan tâm đến lịch sử thiết kế, thiết kế và chỉnh sử trực tiếp trên mô hình 3D mà không cần phải quay về Sketch.
Khả năng phân tích mô phỏng CAE

Khả năng gia công CAM

 

Solid Edge tích hợp với CAM Express (NX CAM) tạo thành một giải pháp CAD/CAM mạnh mẽ và toàn diện, đặc biệt là chi phí sẽ thấp hơn so với NX CAM nhưng tính năng tương đương.

  • Lập trình gia công 2,5D
  • Lập trình gia công 3 trục, 4 trục, 5 trục.
  • Lập trình gia công cho máy tiện
  • Lập trình gia công cho máy Mill – Turn
  • Khách hàng Solid Edge tại Việt Nam

    Solid Edge đã được hãng Siemens PLM phát triển mạnh mẽ trên hầu hết các quốc gia trên thế giới và đã được chính thức đưa về phát triển tại VN từ cuối năm 2013 cho đến nay Solid Egde đã được nhiều khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau tin chọn như: Panasonic, Fujikin Bắc Ninh, Fujikin Thăng Long, Samsung SDI, Samsung Thái Nguyên, Suncall, Wiha, Triforce, Myung Tech Vina, Palfinger, Terumo, Lock & Lock, Vietnam NOK, Plus Vietnam, Vietnam Mie, KAI Vietnam…
Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook