TẠI SAO NÊN MUA , SỬ DỤNG PHẦN MỀM BẢN QUYỀN ?

02/10/2019 396 lượt xem
Theo thống kê thì Việt Nam là một trong những nước đứng đầu về việc vi phạm bản quyền phần mềm.


Phần mềm không bản quyền do được sao chép lậu nên không được kiểm tra chất lượng. Đây là lí do chính khiến cho máy tính của người sử dụng nếu cài đặt phần mềm không có bản quyền dễ bị phơi nhiễm trước mã độc, virus tấn công dẫn đến các lỗi hỏng hóc và thậm chí là mất dữ liệu. Như trong vụ tấn công của mã độc Wanna cry đã khiến rất nhiều công ty mất hết dữ liệu và phải tốn hàg triệu USD cho việc mua lại dữ liệu đó.
 
Sử dụng phần mềm không có bản quyền giúp chúng ta không phải bỏ chi phí đầu tư nhưng thiệt hại doanh nghiệp phải gánh chịu có thể lên tới cả tỉ đồng khi chúng ta bị nhiễm virus hay bị phạt từ các cơ quan quản lý Quyền sở hữu trí tuệ. Hơn thế, nếu tính đến vấn đề ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp hay các trách nhiệm hình sự do vi phạm luật sở hữu trí tuệ thì cái giá không hề nhỏ.
 
Ngược lại khi sử dụng phần mềm có bản quyền, những dữ liệu và thông tin của doanh nghiệp người dùng cá nhân sẽ luôn được bảo vệ an toàn tối ưu bởi phần mềm có bản quyền và giúp người dùng miễn nhiễm với hiểm họa từ virus, mã độc…Cùng với đó là việc hội nhật và hợp tác với những đối tác nước ngoài thì việc sử dụng phần mềm có bản quyền trong sản xuất là 1 yêu cầu bắt buộc.
 
Với phần mềm bản quyền sẽ được cập nhật thường xuyên và đầy đủ, khắc phục các lỗi cũng như cập nhật những tính năng mới nhất. Bên cạnh đó là việc sử dụng các tính năng Online cũng như được sử dụng dữ liệu chia sẻ từ nhà cung cấp. Đây là xu hướng tất yếu của công nghệ hiện nay. Bạn còn được sự phục vụ và hỗ trợ liên tục từ nhà sản xuất. Đó là lý do các nhà sản xuất bỏ ra nhất nhiều chi phí để nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Với gần 12 năm hoạt động, JYW VINA  đã có vị thế vững chắc hàng đầu trên thị trường phần mềm bản quyền nói chung và công nghệ CAD/CAM/CAE nói riêng. Đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty là những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế, tràn đầy nhiệt huyết và chung quyết tâm phát triển thương hiệu JYW VINA - Công ty cung cấp phần mềm bản quyền và Giải pháp IT/CAD/CAM/CAE hàng đầu Việt Nam.

Những lợi ích khi mua phần mềm , sản phẩm tại JYW VINA

 


 
Liên hệ với chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn, Tư vấn giải pháp IT phần mềm bản quyền trong lĩnh vực Văn Phòng , Thiết Kế , Quản trị , ...

☎ Hotline : 18002014

✉ Email : softwware@jywvina.com
🌐Website : https://jywsoft.com 

     Add : Tầng 3, Tòa nhà N03-T5, Khu Đoàn Ngoại Giao, P. XuânTảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội