McAfee Complete Endpoint Protection—Business

McAfee Complete Endpoint Protection—Business

Liên hệ qua Hotline: 024 6682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Bộ sản phẩm này tích hợp nhiều công nghệ bảo mật của McAfee, tạo ra nhiều lớp bảo vệ cho hệ thống máy chủ, máy trạm của bạn. Bộ giải pháp hướng tới những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với một giải pháp duy nhất bạn có thể quản lý được tất cả các nền tảng Windows, Linux, Mac OS, Smart phone, Table. Hệ thống được bảo vệ trước những nguy cơ đến từ Virus, Trojan, Malware,… Phòng chống tấn công Zero-day, phóng chống xâm nhập trái phép… Ngoài ra dữ liệu trong hệ thống được bảo vệ tối đa với các giải pháp mã hóa.McAfee nổi bật với công nghệ phòng chống rootkit duy nhất hiện nay bảo vệ thống từ trước khi hệ điều hành khởi động.Với khả năng tùy chọn linh hoạt trong khâu triển khai, McAfee CEB giúp người quản trị dễ dàng phân nhóm đối tượng bảo mật. Chính sách bảo mật được áp dụng linh hoạt, mềm dẻo với từng nhóm người dùng cụ thể trong tổ chức.

Bộ giải pháp McAfee CEB đáp ứng cho khách hàng có yêu cầu bảo mật, tuân thủ như:

 • Phòng chống virus, spyware và các phầm mềm nguy hại khác cho hệ tính máy trạm, máy chủ dùng hệ điều hành windows, linux, Mac OS.
 • Phòng chống virus, spam và lọc nội dung mail cho hệ thống mail chạy trên Microsoft Exchange và Lotus Domino.
 • Bảo vệ dữ liệu trước nguy cơ mất cắp thông qua việc điều khiển các thiết bị ngoại vi như USB, CDs, DVDs, MP3 Player.
 • Phòng chống tấn công Zero-day, xâm nhập trái phép vào hệ thống.
 • Quản lý các thiết bị di động: Smart phone, Tablet..
 • Quản trị tập trung cho tất cả các giải pháp bảo mật.

TẢI DATASHEET   | GIÁ BÁN TỪ $69.34-$99.07 MỖI GIẤY PHÉP

Tính năng :

 • VirusScan Enterprise: Bảo vệ hệ thống máy chủ và máy trạm chống lại tất cả các kiểu virus và mối nguy hại.Phát hiện các mối nguy hại dựa theo mẫu có sẵn kết hợp công nghệ phân tích hành vi.
 • McAfee Anti-Spyware: Là module hỗ trợ thêm cho VirusScan tăng khả năng phòng chống các phầm mềm nguy hại không mong muốn (potentially unwanted programs – PUPs) trước khi chúng có thể cài đặt vào hệ thống.
 • Device Control: Kiểm soát thiết bị ngoại vi giúp giảm thiểu tối đa các nguy cơ phát tán virus/Malware qua USB, đồng thời đảm bảo tính tuân thủ của người dùng trong tổ chức về việc sử dụng thiết bị ngoại vi (chỉ được phép sử dụng thiết bi ngoại vi mà tổ chức cho phép ).
 • Security for Email Server: Cung cấp khả năng bảo mật nội dung toàn diện, phòng chống virus và spam cho Microsoft Exchange và Lotus Domino server.
 • SiteAdvisor Plus: Chống lại các mối nguy hiểm tiềm năng từ việc tìm kiếm và duyệt web của người dùng.Xếp hạng các site bằng cách kiểm tra một loạt các tiêu chuẩn cho mỗi trang web và đánh giá kết quả để phát hiện các mối đe dọa trên các site. Cảnh báo, ngăn chặn người dùng truy cập các trang web độc hại.
 • Desktop Firewall: Kiểm soát và ngăn chặn các kết nối tới máy tính của người dùng sử dụng kết hợp đồng thời công nghệ firewall statefull và packet filtering. Ngoài ra cung cấp sẵn tính năng lọc và kiểm soát kết nối dựa trên danh tiếng – Reputation.
 • Host Intrusion Prevention System: Sử dụng đồng thời cả hai công nghê nhận diện “signature” và phân tích hành vi “behaviorl” để phát hiện và ngăn chặn lập tức các tấn công mạng, các tấn công khai thác lỗ hổng bảo mật chưa cập nhật bản vá, các lỗ hổng buffer overflow, Zero-day đang tồn tại trên hệ thống máy trạm/máy chủ của hệ thống. Đảm bảo hệ thống Endpoint được bảo vệ an toàn ngay cả khi chưa được cập nhật các bản vá bảo mật của hệ điều hành, ứng dụng.
 • Mobility Management: Hỗ trợ kiểm soát việc sử dụng các thiết bị di động truy cập vào hệ thống mạng. Kiểm tra sự tuân thủ (hệ điều hành, phiên bản, mật khẩu…) của thiết bị trước khi cho phép kết nối và mạng tổ chức, kiểm soát việc sử dụng các ứng dụng trên thiết bị di động dựa vào whitelist/blacklist.
 • Full Disk Encryption: Bảo vệ dữ liệu khi bị mất mát hoặc bị đánh cắp là mục tiêu chính của giải pháp EndPoint Encryption. Giải pháp sử dụng phương thực xác thực và thuật toán mã hoá trên các thiết bị endpoint như: desktops, laptops, Tablet PCs, smartphones, và PDAs. Việc mã hoá và giải mã hoàn toàn trong suốt đối với người dùng cuối.
 • Endpoint Encryption for Files and Folders: Cho phép người quản trị chỉ định những file hoặc folder cần mã hoá mà không cần mã hoá toàn bộ ổ đĩa. Nhóm các users có thể được gáng quyền riêng biệt trên các files hoặc thư mục cụ thể.
 • Deep Defender: Trong các giải pháp chống rootkit hiện tại, McAfeeDeep Defender sử dụng một phương pháp hoàn khác và mới lạ so với những đối thủ, đó là tận dụng khả năng ảo hóa của vi xử lí để thực thi tác vụ. Nhờ vào khả năng này, McAfee có thể tải trình quản lí với công nghệ DeepSAFE lên trước cả khi hệ điều hành bắt đầu quá trình khởi động, giúp việc theo dõi thời gian thực những hành vi đáng ngờ trong hệ thống được chính xác hơn, nhất là với những con rootkit có khả năng ẩn mình vào bên trong nhân (kernel) của OS.
 • ePolicy Orchestrator: Mô hình quản trị tập trung đa cấp cho phép nhà quản trị triển khai, thiết lập chính sách bảo mật, theo dõi và báo cáo cho toàn bộ hệ thống bảo mật của McAfee như Virus, Spyware, Spam, Device control, SiteAdvisor …

McAfee Complete Endpoint Protection—Business có 2 phiên bản : Thuê bao và vĩnh viễn

Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook