McAfee Endpoint Protection—Advanced Suite

McAfee Endpoint Protection—Advanced Suite

Liên hệ qua Hotline: 024 6682 0511 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Chặn phần mềm độc hại, vi rút và tin tặc tấn công doanh nghiệp của bạn bằng giải pháp tích hợp bao gồm bảo vệ email, web và mạng cộng với kiểm soát thiết bị di động. Giải pháp dễ sử dụng của chúng tôi giúp dữ liệu của bạn an toàn và tính tuân thủ.

Gói này tích hợp nhiều công nghệ bảo mật của McAfee, tạo ra nhiều lớp bảo vệ. Với McAfee EPA hệ thống máy tính Windows, Linux, Mac OS được bảo vệ trước những nguy cơ đến từ Virus, Trojan, Malware,…Phòng chống tấn công Zero-day, phóng chống xâm nhập trái phép… Giải pháp được quản lý chính sách tập trung, tự động kiểm toán hệ thống máy trạm, máy chủ.

Bộ giải pháp McAfee EPA đáp ứng cho khách hàng có yêu cầu bảo mật, tuân thủ như:

 • Phòng chống virus, spyware và các phầm mềm nguy hại khác cho hệ tính máy trạm, máy chủ dùng hệ điều hành windows, linux, Mac OS.
 • Phòng chống virus, spam và lọc nội dung mail cho hệ thống mail chạy trên Microsoft Exchange và Lotus Domino.
 • Bảo vệ dữ liệu trước nguy cơ mất cắp thông qua việc điều khiển các thiết bị ngoại vi như USB, CDs, DVDs, MP3 Player.
 • Cảnh báo người dùng về mức độ an toàn của website trước khi truy cập.
 • Phòng chống tấn công Zero-day, xâm nhập trái phép vào hệ thống.
 • Tự động kiểm toán chính sách, kiểm tra tính tuân thủ của hệ thống.
 • Quản trị tập trung cho tất cả các giải pháp bảo mật.

TẢI DATASHEET   | YÊU CẦU HỆ THỐNG

02 Tính năng

 • VirusScan Enterprise: Bảo vệ hệ thống máy chủ và máy trạm chống lại tất cả các kiểu virus và mối nguy hại.Phát hiện các mối nguy hại dựa theo mẫu có sẵn kết hợp công nghệ phân tích hành vi.
 • McAfee Anti-Spyware: Là module hỗ trợ thêm cho VirusScan tăng khả năng phòng chống các phầm mềm nguy hại không mong muốn (potentially unwanted programs – PUPs) trước khi chúng có thể cài đặt vào hệ thống.
 • Device Control: Kiểm soát thiết bị ngoại vi giúp giảm thiểu tối đa các nguy cơ phát tán virus/Malware qua USB, đồng thời đảm bảo tính tuân thủ của người dùng trong tổ chức về việc sử dụng thiết bị ngoại vi (chỉ được phép sử dụng thiết bi ngoại vi mà tổ chức cho phép ).
 • Security for Email Server: Cung cấp khả năng bảo mật nội dung toàn diện, phòng chống virus và spam cho Microsoft Exchange và Lotus Domino server.
 • SiteAdvisor Plus: Chống lại các mối nguy hiểm tiềm năng từ việc tìm kiếm và duyệt web của người dùng.Xếp hạng các site bằng cách kiểm tra một loạt các tiêu chuẩn cho mỗi trang web và đánh giá kết quả để phát hiện các mối đe dọa trên các site. Cảnh báo, ngăn chặn người dùng truy cập các trang web độc hại
 • Desktop Firewall: Kiểm soát và ngăn chặn các kết nối tới máy tính của người dùng sử dụng kết hợp đồng thời công nghệ firewall statefull và packet filtering. Ngoài ra cung cấp sẵn tính năng lọc và kiểm soát kết nối dựa trên danh tiếng – Reputation
 • Host Intrusion Prevention System: Sử dụng đồng thời cả hai công nghê nhận diện “signature” và phân tích hành vi “behaviorl” để phát hiện và ngăn chặn lập tức các tấn công mạng, các tấn công khai thác lỗ hổng bảo mật chưa cập nhật bản vá, các lỗ hổng buffer overflow, Zero-day đang tồn tại trên hệ thống máy trạm/máy chủ của hệ thống. Đảm bảo hệ thống Endpoint được bảo vệ an toàn ngay cả khi chưa được cập nhật các bản vá bảo mật của hệ điều hành, ứng dụng
 • Policy Auditor: Cung cấp tính năng kiểm tra, đánh giá mức độ tuân thủ của hệ thống Microsoft Windows, Oracle Solaris, Red Hat Linux, CentOS, HP/UX, IBM AIX theo các chuẩn compliance nổi tiếng : PCI DSS, SOX, ISO, COBIT…, Giám sát tính toàn vẹn và thay đổi trên file quan trọng
 • ePolicy Orchestrator: Mô hình quản trị tập trung đa cấp cho phép nhà quản trị triển khai, thiết lập chính sách bảo mật, theo dõi và báo cáo cho toàn bộ hệ thống bảo mật của McAfee như Virus, Spyware, Spam, Device control, SiteAdvisor …

03 Lợi ích đi kèm

Khi hệ thống máy trạm/máy chủ của Khách hàng được trang bị bộ giải pháp bảo mật McAfee EPA, McAfee EPA sẽ đem lại bao gồm các lợi ích sau:

Nâng cao tính bảo mật hệ thống trước các nguy cơ từ Virus/Malware và các tấn công:

 • McAfee EPA bao gồm tính năng Antivirus/Antispyware giúp cho các máy trạm, máy chủ phòng chống hiệu quả trước các nguy cơ lây nhiễm virus/Malware và các tấn công zero-day với công nghệ dựa trên mẫu, công nghệ dựa trên phân tích hành vi và điện toán đám mây.
 • Tính năng tường lửa cá nhân kiểm soát toàn diện luồng dữ liệu vào ra máy chủ/máy trạm, phát hiện và ngăn chặn các luồng dữ liệu bất hợp pháp vào ra hệ thống.
 • Khả năng kiểm soát thiết bị ngoại vi giúp giảm thiểu tối đa các nguy cơ phát tán virus/Malware qua USB, đồng thời đảm bảo tính tuân thủ của người dùng trong tổ chức về việc sử dụng thiết bị ngoại vi (chỉ được phép sử dụng thiết bi ngoại vi mà tổ chức cho phép)
 • Tính năng HIPS đảm bảo hệ thống tránh được những cuộc tấn công khai thác lỗ hổng, xâm nhập trái phép của Hacker.

Bảo vệ an toàn cho người dùng truy cập Web

 • Khi người dùng truy cập Web, Tính năng cảnh báo mức độ nguy hiểm/rủi ro của các website giúp người dùng biết được website nào đáng tin cậy, website nào tiềm ẩn các nguy cơ tấn công. Tự động ngăn chặn người dùng truy cập các website có nguy cơ tấn công cao (được định nghĩa bởi người quản trị) giúp bảo vệ người dùng truy cập web an toàn.

Đánh giá tính tuân thủ trong tổ chức

 • Policy Auditor kiểm toán hệ thống tự động, đánh giá tính tuân thủ theo những chuẩn tuân thủ nổi tiếng giúp người quản trị đánh giá chính xác tình trạng tuân thủ trong hệ thống

Nâng cao bảo mật cho hệ thống Mail

 • McAfee EPA cung cấp sẵn tính năng lọc virus/malware và phòng chống Spam mail. Giảm thiểu nguy cơ lây lan virus, malware và Spam mail

Giảm thiểu tối đa chi phí vận hành, quản trị hệ thống bảo mật cho máy chủ/máy trạm

 • Hệ thống bảo mật McAfee EPA được quản lý, triển khai tự động xuống máy trạm thông qua một Agent duy nhất McAfee Agent không gây ảnh hưởng tới người dùng cuối, cho phép quản trị phân hoạch, gộp nhóm tài nguyên (máy trạm, máy chủ) từ đó dễ dàng xây dựng chính sách bảo mật cho từng nhóm tài nguyên, giúp giảm thiểu tối đa thời gian triển khai cài đặt, xây dựng chính sách bảo mật cũng như quản lý các máy trạm, máy chủ..

Nhận được hỗ trợ tốt từ dịch vụ hỗ trợ Gold Support

 • Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật từ McAfee và đại diện của hãng tại Việt Nam bao gồm: dịch vụ hỗ trợ từ xa, dịch vụ hỗ trợ tại chỗ (Onsite), dịch vụ rà soát hệ thống định kỳ, cung cấp các khuyến cáo bảo mật và hỗ trợ cấu hình bảo mật … giúp nâng cao tính bảo mật, sẵn sàng hoạt động của hệ thống khách hàng.
Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook