AutoLISP tự động hóa công việc của bạn: Phần 1 - Beginner

25/01/2021 84 lượt xem
Loạt bài gồm ba phần này sẽ giúp bạn nhận thức về các loại công việc bạn có thể làm với AutoLISP ở ba cấp độ chuyên môn: Beginner, Intermediate, và Advanced. Ngay bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu từ beginner.

Khái niệm cơ bản về khối: Cách tạo khối trong AutoCAD và các mẹo về khối khác

21/01/2021 88 lượt xem
Một khối là sự kết hợp của các kiểu đối tượng AutoCAD tạo nên một đối tượng trong thế giới thực. Ví dụ, nó có thể là một cái ghế, miệng cống, cánh cửa, cột điện, bạn đặt tên cho nó. Bạn muốn tìm hiểu cách tạo một khối trong AutoCAD? Có một số cách để làm điều đó. Tại đây, chúng ta sẽ thảo luận về các cách khác nhau để tạo khối cũng như một số mẹo để khối làm theo ý bạn

ZWCAD là gì?

11/08/2020 214 lượt xem

Điểm khác nhau giữa Autocad và Autocad LT

15/06/2020 307 lượt xem
Bạn đang phân vân giữa việc lựa chọn giữa AutoCAD và AutoCAD LT thì dưới đây Jyw Vina sẽ giúp bạn tìm hiểu sự khác nhau giữa AutoCAD và AutoCAD LT, phân biệt những đặc tính nổi trội của từng phần mềm giúp bạn dễ dàng lựa chọn công cụ thiết kế phù hợp hơn

Autocad LT - Phần mềm thiết kế 2D chuyên dụng

11/06/2020 306 lượt xem
Autocad LT là phần mềm chuyên hỗ trợ các thiết kế 2D quên thuộc với những nhà thiết kế, các bạn sinh viên hiện vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường nếu theo các ngành như thiết kế, xây dựng.

Kiểm Tra Thông Tin Bản Quyền Phân mềm AutoCAD

05/06/2020 679 lượt xem
Bạn đã kích hoạt và sử dụng bản quyền của AutoCad nhưng đôi lúc bạn không biết phải kiểm tra mình đang kich hoạt phần mềm bằng tài khoản nào số seri hay product key nào để có thể chuyển đổi sang may khác khi cần thiết. Để có thể giúp bạn tìm thông tin về loại giấy phép hoặc các sản phẩm Autodesk. Bài viết này của mình sẽ chỉ cho các bạn các cách tìm thông tin đó ở những vị trí sau: