Hội thảo ảo - Powerful Statistical Tools in the Pharmaceutical and Medical Devices Industry Workshop

31/08/2020 145 lượt xem

 
Việc phát triển các loại thuốc và thiết bị y tế mới tuân theo các lộ trình phê duyệt đã được thiết lập tốt để đảm bảo rằng chúng an toàn khi đến tay công chúng. FDA Hoa Kỳ khuyến nghị năm giai đoạn cho quá trình phát triển thiết bị y tế và dược phẩm, và một số cơ quan quản lý của các nước Châu Á Thái Bình Dương đề xuất các bước tương tự.
Trong hội thảo thực hành ảo này, Ming Dong, Giám đốc Dịch vụ Kỹ thuật của Minitab sẽ hướng dẫn bạn về Chất lượng của Phần mềm Thống kê Minitab và Không gian làm việc Minitab và các công cụ trực quan có thể được sử dụng trong từng giai đoạn. Anh ấy cũng sẽ đưa bạn vượt qua những thách thức chung mà các nhà sản xuất dược phẩm và thiết bị y tế phải đối mặt.
Hội thảo này sẽ cho phép bạn có cơ hội tìm hiểu những điều sau:
• Làm thế nào để một công ty đóng gói thiết bị y tế tối ưu hóa các điều kiện sản xuất, tiết kiệm chi phí và đạt được độ bền mong muốn?
• Làm thế nào để một kỹ sư chất lượng sử dụng Phân tích Khả năng để đo thời gian hòa tan thuốc để chỉ ra rằng một tỷ lệ viên nén cao có thể đáp ứng một đặc điểm kỹ thuật được nhắm mục tiêu?
• Làm thế nào để nhà sản xuất thuốc an thần đảm bảo lượng hoạt chất đạt được mục tiêu bằng cách sử dụng thử nghiệm giả thuyết?
• Làm thế nào các công cụ trực quan trong Minitab Workspace có thể giúp bạn quản lý và thực hiện các dự án cải tiến quy trình?
Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bộ dữ liệu trước để bạn có thể cùng Ming duyệt qua chúng trong hội thảo.

Thuyết trình: Mr. Ming Dong, Minitab Technical Services Manager
Ngày: Thứ 6, 25-9-2020 | Thời lượng: 2h
Thời gian: 10:30AM HKT/ 12:30PM AEST/ 2:30PM NZT
Đăng ký ngay trên workshop
 Gửi các câu hỏi của bạn tới email của chúng tôi: info@minitab.com.au