Minitab- Giải quyết câu hỏi hóc búa về chuỗi cung ứng

16/06/2022 137 lượt xem
Minitab- Giải quyết câu hỏi hóc búa về chuỗi cung ứng.Hiểu và cải thiện chuỗi cung ứng của bạn cho phép bạn tiết kiệm tiền, tăng doanh thu và duy trì sự tinh gọn nhất có thể trong khi vẫn cung cấp dịch vụ mà khách hàng mong đợi.

Cẩm nang thông tin chung về phần mềm thống kê Minitab 21.1

08/12/2021 448 lượt xem
Phần mềm thống kê Minitab có thể phân tích, biểu đồ, khai thác sức mạnh của dữ liệu để giải quyết những thách thức khó khăn nhất của bạn. Minitab có các công cụ thống kê đáng tin cậy nhất trên thị trường trên máy tính để bàn hoặc đám mây của bạn để tận dụng tối đa dữ liệu, khám phá xu hướng, tìm và dự đoán các mẫu, khám phá mối quan hệ ẩn giữa các biến,và tạo ra những biểu đồ, biểu thị tuyệt đẹp giúp bạn giải quyết những thách thức hay cơ hội khó khăn nhất

Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Minitab 21.1: Đưa khả năng phân tích lên tầm cao mới

08/12/2021 767 lượt xem
Phần mềm Minitab 21.1 cung cấp các công cụ bạn cần để phân tích dữ liệu và tìm ra giải pháp có ý nghĩa cho các vấn đề kinh doanh khó khăn nhất của bạn. Jywsoft xin giới thiệu cách sử dụng phần mềm Minitab 21.1 giúp bạn làm chủ công nghệ.

Hội thảo trực tuyến của Minitab về mẹo và thủ thuật để tăng hiệu quả công việc của bạn

10/11/2021 388 lượt xem
Bạn muốn tìm những cách thật nhanh để giải quyết vấn đề trong sản phẩm hoặc quy trình, đồng thời tạo được tác động lớn nhất cho doanh nghiệp của mình? Hãy cùng chúng tôi tham gia một hội thảo trực tuyến miễn phí vào ngày 2 tháng 12 để tìm hiểu những mẹo mới nhất giúp bạn làm việc hiệu quả hơn cùng #MinitabWorkspace

Hội thảo trực tuyến của Minitab về phân tích dữ liệu trong tối ưu hóa quy trình xử lý khoáng sản

10/11/2021 445 lượt xem
Hãy đánh dấu Thứ Năm ngày 25 tháng 11 vào lịch nếu bạn muốn tìm hiểu vai trò của các công cụ chất lượng trong việc nâng cao hiệu suất của quy trình khai thác, tìm hiểu cách xác định những thiếu hụt trong quy trình bằng các công cụ đồ họa trong Minitab, cùng nhiều điều bổ ích khác

Sử dụng phần mềm Minitab trong phân tích Bitcoin

28/10/2021 466 lượt xem
Tìm hiểu về Mô-đun phân tích dự đoán Minitab trong hội thảo trên web theo yêu cầu của chúng tôi. Dữ liệu bitcoin thực tế có sẵn từ nhiều nguồn công khai. Một bộ dữ liệu rất hữu ích có thể được tải xuống tại đây. Bộ dữ liệu bao gồm thống kê bitcoin hàng ngày từ năm 2009. Mỗi ngày được tóm tắt bởi 44 số liệu khác nhau, bao gồm giá bitcoin, các loại phí khác nhau, số khối, số lượng giao dịch, lợi tức đầu tư.

Ứng dụng của Phần mềm Minitab trong Marketing: Tiết kiệm thời gian phát triển chiến lược

19/10/2021 571 lượt xem
Phần mềm Minitab Workspace với những điểm nổi bật từ một số công cụ trực quan, bản đồ quy trình, sơ đồ động não và biểu mẫu có sẵn. Phần mềm Minitab Workspace sẽ cực kỳ hữu ích trong Marketing: giúp tiết kiệm thời gian phát triển chiến lược. Ngoài ra MiniTab còn sử dụng kèm cùng các phần mềm của Microsoft: Exel, Word, PowerPoint...

Tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh với Phần mềm Minitab

04/06/2021 570 lượt xem
Cho dù bạn là một chuyên gia kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tài chính và ngân hàng, chính phủ, viễn thông hoặc sản phẩm tiêu dùng, phiên này sẽ cung cấp cho bạn ứng dụng toàn diện của Minitab trong các ngành khác nhau.

Webinar promotion - Predictive analytics webinar APAC on 11 May

28/04/2021 641 lượt xem
Bản phát hành mới nhất của Phần mềm Thống kê Minitab kết hợp với Mô-đun Phân tích Dự đoán MỚI của Minitab có thể giúp đưa các phân tích dự đoán của bạn lên một tầm cao mới!

Meet Minitab Engage: Your End-to-End Improvement Solution From Idea Generation Through Execution

28/04/2021 682 lượt xem
Minitab Engage là giải pháp mới nhất của chúng tôi được thiết kế để bắt đầu, theo dõi, quản lý và chia sẻ các sáng kiến đổi mới và cải thiện từ thế hệ ý tưởng thông qua việc thực hiện. Xem Minitab Engage hoạt động bằng cách đăng ký hội thảo của chúng tôi vào ngày 12 tháng 12!