Minitab® PHẦN MỀM THỐNG KÊ MẠNH MẼ CHO MỌI NGƯỜI

16/06/2020 77 lượt xem
Dự đoán, trực quan hóa, phân tích và khai thác sức mạnh của dữ liệu của bạn để giải quyết các vấn đề kinh doanh khó khăn nhất của bạn và loại bỏ chi phí và sai lầm trước khi chúng xảy ra.


  • Khai thác sức mạnh của thống kê.
 Ngày này dữ liệu ở khắp mọi nơi  nhưng bạn có thực sự tận dụng lợi thế của bạn không?
Phần mềm thống kê Minitab bản quyền  có thể xem xét dữ liệu hiện tại và quá khứ để tìm xu hướng và dự đoán các mẫu, khám phá mối quan hệ ẩn giữa các biến, trực quan hóa các tương tác dữ liệu và xác định các yếu tố quan trọng để trả lời ngay cả những câu hỏi và vấn đề khó khăn nhất. Hình dung là tốt, nhưng ghép chúng với phân tích để làm cho chúng tuyệt vời. Với sức mạnh của thống kê và phân tích dữ liệu về phía bạn, khả năng là vô tận.

  • Khám phá
Bất kể nền tảng thống kê nào, Minitab có thể trao quyền cho tất cả các bộ phận của một tổ chức để dự đoán kết quả tốt hơn, thiết kế các sản phẩm tốt hơn cải thiện các quy trình để tạo doanh thu cao hơn và giảm chi phí.
Minitab cung cấp một cách tiếp cận tích hợp, độc đáo bằng cách cung cấp phần mềm và dịch vụ cho phép các tổ chức đưa ra quyết định tốt hơn nhằm thúc đẩy kinh doanh.

  • Dự đoán
Truy cập phân tích dữ liệu hiện đại và tìm hiểu sâu hơn về dữ liệu của bạn với các phân tích nâng cao của chúng tôi. Khéo léo dự đoán và dự báo doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật máy học mang tính cách mạng của chúng tôi.
Các công cụ bao gồm Cây phân loại và hồi quy (Cart®), hồi quy logistic, phân tích nhân tố và biến cụm.


Phần mềm thống kê Minitab cung cấp các phân tích dự đoán và kinh doanh, kết hợp với trực quan hóa thiết yếu để cho phép đưa ra quyết định tạo ra giá trị dựa trên dữ liệu.
Bất kể nền tảng thống kê, Minitab có thể trao quyền cho tất cả các bộ phận của một tổ chức để dự đoán kết quả tốt hơn, thiết kế các sản phẩm tốt hơn và cải thiện các quy trình để tạo doanh thu cao hơn và giảm chi phí. 
- Dự đoán tốt hơn:
Mở khóa bộ công cụ phân tích tốt hơn, mạnh mẽ hơn sẽ mở rộng khả năng ra quyết định của bạn, chủ động cải thiện quy trình của bạn để đạt được kết quả tốt hơn và tránh những sai lầm tốn kém khi bổ sung công cụ phân tích dự đoán của chúng tôi: Cây phân loại và cây hồi quy (Cart®). Là một trong những công cụ dự đoán phổ biến và hữu ích nhất, Cart® hiện có sẵn, định dạng nhanh và dễ sử dụng trong Minitab, do đó bạn không cần phải là chuyên gia dữ liệu để sử dụng nó.


  • -  Xây dựng mô hình nhanh hơn với xác nhận
Đánh giá độ chính xác của các mô hình Hồi quy của bạn nhanh chóng với xác nhận. Dễ dàng lấy mẫu lại hoặc phân vùng dữ liệu của bạn thành các bộ kiểm tra và huấn luyện với tốc độ, sau đó đánh giá độ chính xác dự đoán mô hình của bạn nhanh hơn bao giờ hết. Bao gồm hồi quy và hồi quy logistic nhị phân.  • Tích hợp dễ dàng hơn
Kết hợp các tập lệnh Python với dữ liệu và phân tích Minitab của bạn một cách dễ dàng trong Phần mềm thống kê Minitab nhờ tích hợp nguồn mở. Tận dụng khả năng mở rộng và khám phá thêm các khả năng phân tích của bạn trong giao diện hoặc với một macro. Phối hợp với các nhà khoa học dữ liệu để giải quyết nhiều vấn đề hơn, dễ dàng hơn với Minitab.


  • Hoàn thành
Nhìn thấy là tin tưởng. Đầu ra đồ họa có thể giúp truyền đạt những phát hiện và thành tựu của bạn thông qua các biểu đồ phân tán, sơ đồ bong bóng, hình hộp, dấu chấm, biểu đồ, biểu đồ, sơ đồ chuỗi thời gian và hơn thế nữa. Đồ thị cập nhật liền mạch khi dữ liệu thay đổi.

Để biết thêm thông tin về phần mềm MINITAB xin liên hệ theo số 024.6682.0511 hoặc truy cập website www.jywsoft.com.