Minitab ra mắt các giải pháp mới để giúp các tổ chức tăng tốc Chuyển đổi kỹ thuật số

23/10/2020 206 lượt xem


 Minitab ra mắt các giải pháp mới để giúp các tổ chức tăng tốc
Chuyển đổi kỹ thuật số
 
Giới thiệu phần mềm thống kê Minitab ConnectTM và Minitab® trên đám Cloud
 
Ngày 22-10-2020, State College, PA - Minitab, LLC, công ty dẫn đầu thị trường về phân tích dữ liệu, phân tích dự đoán và cải tiến quy trình, đã công bố ra mắt nhiều giải pháp mới sẽ giúp các tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Các giải pháp đã được công bố tại sự kiện ảo toàn cầu đầu tiên của Minitab với hơn hai nghìn tổ chức tham dự.
 
 
Minitab ConnectTM là một nền tảng dựa trên đám mây mới cho phép các tổ chức truy cập, kết hợp và làm phong phú dữ liệu từ các nguồn quan trọng bên ngoài và bên trong. Minitab Connect cung cấp thông tin kinh doanh có ý nghĩa để cho phép chuyển đổi kinh doanh. Thông qua việc sử dụng thu thập dữ liệu theo thời gian thực hoặc nhập thủ công, Minitab Connect có thể trích xuất, tải và chuyển đổi dữ liệu thành hình ảnh trực quan, trang tổng quan hoặc các ứng dụng cụ thể, từ kiểm soát quy trình thống kê thời gian thực đến quản lý chiến dịch tiếp thị. Minitab Connect cũng là nền tảng gốc duy nhất kết nối trực tiếp với Phần mềm thống kê Minitab® để có các phân tích dự đoán và thống kê mạnh mẽ hơn.
 
 
 
Việc ra mắt phiên bản mới nhất của Phần mềm thống kê Minitab hiện cho phép người dùng đưa ra các quyết định theo hướng dữ liệu tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn ở bất cứ đâu với sức mạnh của đám mây. Truy cập an toàn vào phần mềm thống kê mạnh mẽ nhất trên thị trường từ mọi nơi - dù làm việc tại nhà hay văn phòng - để phân tích dữ liệu và chia sẻ thông tin chi tiết với tốc độ cực nhanh nhờ các khả năng đám mây mới. Như mọi khi, bản phát hành mới nhất của Minitab bao gồm các khả năng mới và cải tiến như hình ảnh hóa dữ liệu nâng cao mới, trình tạo báo cáo để cho phép cộng tác và chia sẻ thông tin chi tiết tốt hơn cũng như các cải tiến chính về phân tích dự đoán.
 
 
Jeffrey T. Slovin, Giám đốc điều hành của Minitab, cho biết: “Với các giải pháp mới nhất của chúng tôi, Minitab sẽ là chất xúc tác quan trọng giúp khách hàng của chúng tôi thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số trong các tổ chức của họ. Bằng cách chuyển đổi cách thức thu thập, chia sẻ, quản lý và phân tích dữ liệu, Minitab đang cho phép các tổ chức giải quyết những thách thức của họ thông qua việc ra quyết định dựa trên dữ liệu và đạt được sự xuất sắc trong kinh doanh tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. ”
Giới thiệu về Minitab
 
 
Minitab giúp các công ty và tổ chức phát hiện xu hướng, giải quyết vấn đề và khám phá thông tin chi tiết có giá trị về dữ liệu bằng cách cung cấp bộ công cụ phân tích dữ liệu và cải tiến quy trình toàn diện và tốt nhất. Kết hợp với tính dễ sử dụng chưa từng có, Minitab giúp việc nhận thông tin chi tiết sâu sắc từ dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia phân tích dữ liệu được đào tạo chuyên sâu đảm bảo rằng người dùng tận dụng tối đa các phân tích của họ, cho phép họ đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn và chính xác hơn.
 
Trong gần 50 năm, Minitab đã giúp các tổ chức hạn chế chi phí, nâng cao chất lượng, thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng và tăng hiệu quả thông qua các giải pháp độc quyền của mình. Hàng nghìn doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới sử dụng Phần mềm thống kê Minitab®, Minitab ConnectTM, Salford Pred Prediction Modeler®, Minitab Workspace ™, Companion by Minitab® và Quality Trainer® để phát hiện ra các sai sót trong quy trình của họ và cải thiện chúng. Minitab Solutions AnalyticsTM là phương pháp tiếp cận tích hợp độc quyền của Minitab để cung cấp phần mềm và dịch vụ cho phép các tổ chức đưa ra quyết định tốt hơn nhằm thúc đẩy sự xuất sắc của doanh nghiệp.