Những cải tiến của MasterCam Mill để mang lại quy trình sản xuất tối ưu nhất

29/07/2020 133 lượt xem


Mastercam Mill cung cấp tính linh hoạt gia công mở rộng và tăng cường nhấn mạnh vào tốc độ và tự động hóa. Đường chạy dao tốc độ cao 2D, cải tiến 3D và các tính năng đa trục kết hợp với hàng tá cải tiến mới bổ sung trong gói phần mềm nhằm cải thiện năng suất sàn cửa hàng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật quan trọng và chức năng mới trong Mastercam Mill:

Các cải tiến chung Đường
chạy dao động Dynamic Motion ™ đặc trưng của Mastercam đã được cập nhật để hợp lý hóa hiệu suất và tăng tốc độ lập trình. Gia tốc hoàn thiện ™ nhận được hỗ trợ mới cho các công cụ hình dạng ống kính và ống kính, mang lại kết thúc nhanh hơn, mượt mà hơn trên các bề mặt được chọn. Định nghĩa lỗ công cụ đã được cải thiện và danh sách Tính năng hiện hiển thị thêm thông tin về các điểm đã chọn, ngoài loại lựa chọn bạn đã thực hiện và đường kính của điểm đã chọn.

Máy nghiền Mastercam 2020

Cải tiến 3D Đường
chạy dao Equal Scallop của Mastercam mang lại sự hoàn thiện trên các bề mặt dốc, cong và phẳng. Bây giờ, công cụ ngăn chặn mẹo và các phần mềm cắt đường tắt của công cụ đã đóng và hướng dẫn sử dụng cung cấp hoàn thiện tối ưu cho các loại hình dạng phức tạp khác nhau.

Một đường chạy dao mới, Blend, đã được thêm vào bộ đường chạy dao tốc độ cao 3D. Blend dựa trên đường chạy dao Surface Finish Blend nhưng nhanh hơn và có chất lượng vượt trội và bao gồm việc sử dụng kiểm tra kho và giữ.

Các cải tiến của Multiaxis
Deburr có thể sử dụng các công cụ cắt bóng hoặc công cụ cắt kẹo mút để phá vỡ các cạnh cho 3 đến 5 trục và để loại bỏ các vệt. Bây giờ bạn có lợi ích của việc gỡ lỗi một phần nhanh chóng, tự động bằng cách sử dụng leo trèo hoặc cắt thông thường, với nhiều điều khiển hơn để chọn khu vực nào trong phần của bạn để gỡ lỗi.

Việc tạo lỗ giờ trở nên dễ dàng hơn với Toolpath Hole Định nghĩa hỗ trợ cho việc lựa chọn các tính năng và đường thẳng, ngoài các vị trí cung, điểm và AutoCoder. Bạn cũng có thể chọn tất cả hoặc một số đường kính và vectơ phù hợp.

Port Expert là phần mềm bổ trợ nhanh và dễ sử dụng để tạo đường chạy dao đa trục trong các cổng đầu xi lanh, ống phức tạp hoặc túi sâu. Bây giờ nó là nhận thức vật chất, cho phép lập trình tự động của cổ phiếu còn lại.

Những cải tiến bổ sung trong Mastercam Mill mang lại hiệu quả lợi ích bao gồm:

Giải pháp Thư viện Công cụ Adveon là ứng dụng ISO13399 thuần đầu tiên được kết nối trực tiếp với phần mềm CAM. Adveon đọc và tiêu thụ dữ liệu ISO13399 từ bất kỳ nhà cung cấp công cụ nào.

• Hiển thị đường chạy dao nâng cao hiện hỗ trợ nhiều đường chạy dao khung dây như Ruler, Revolve và hơn thế nữa.
• Bây giờ bạn có thể có nhiều chuỗi vùng không khí, thay vì chỉ một vùng trên mỗi vùng gia công cho đường chạy dao Dynamic Mill và Area Mill, xác định các vùng an toàn khác nhau mà công cụ có thể di chuyển.
• Khi kéo hình học từ một hoạt động HST 3D này sang hoạt động khác, menu bật lên hiện hiển thị nhiều tùy chọn hơn cho hình học được sao chép.
• Trong Phay Swarf, thả xuống mới có sẵn cho các trường hợp bạn cần căn chỉnh lại hướng hoạt động từ thế giới Z sang WCS, Mặt phẳng công cụ hoặc Mặt phẳng xây dựng.
• Spring pass và Overlap hiện hoạt động cùng nhau cho các đường chạy dao Contour, Pocket, Model Chamfer và Dynamic Contour. Chồng chéo được áp dụng cho vượt qua mùa xuân cuối cùng.
• Khi tạo một công cụ, bạn có thể xem danh sách các thuộc tính kích thước rộng hơn.