Mastercam 2022 Demo/HLE (Home Learning Edition)

24/08/2021 481 lượt xem
Bản dùng thử Mastercam 2022 (Demo/HLE) là một cách tuyệt vời để giới thiệu phần mềm Mastercam đến với người dùng. Cung cấp công cụ đào tạo cho những người muốn thực hành kĩ năng của họ, và cho sinh viên sử dụng Mastercam trên máy tính cá nhân.
 
1. Sự thay đổi trên bản Demo.
a. Thay đổi điều gì?
Với Mastercam 2022, bản Demo / HLE hiện là sản phẩm được cấp phép (license) giống như các sản phẩm khác. Yêu cầu mã kích hoạt miễn phí để chạy bản phát hành chuẩn của Mastercam ở chế độ Demo / HLE.
 
b. Lý do thay đổi là gì?
Trước đây, Mastercam Demo/HLE là một bản cài đặt riêng. Điều đó có nghĩa là nó không nhận được các bản cập nhật. Nhưng với phiên bản Demo / HLE 2022, sẽ có thể cập nhật được. Nó cũng mở rộng những modules có sẵn trong Mastercam 2022 Demo/HLE, bao gồm Mill-Turn, Blade Expert và Port Expert. Các bạn có thể xem các cải tiến cụ thể tại đây.
 
2. Một số câu hỏi và trả lời cho người dùng.
a. Mã kích hoạt miễn phí nghĩa là gì?
Trả lời: Nghĩa là để chạy được bản Mastercam 2022 Demo/HLE, người dùng cần phải tạo một tài khoản miễn phí trên chính trang chủ của Mastercam (my.mastercam.com). Sau đó bạn sẽ tiến hành các khai báo cần thiết theo yêu cầu của Hãng. Đây là quy trình cần thiết để được Hãng cấp mã kích hoạt (còn gọi là license).
 
b. License này có thời hạn bao lâu?
Trả lời: Thời hạn là 1 năm kể từ ngày nhận được license.
 
c. Những ai được dùng bản Demo/HLE này?
Trả lời: Tất cả người dùng, không phân biệt là cá nhân hay doanh nghiệp. Chỉ cần có niềm đam mê, hứng thú với Mastercam đều có thể sử dụng.
 
d. Lợi ích khi dùng bản Demo/HLE là gì?
Trả lời: Với Mastercam 2022 Demo/HLE, bạn đã hoàn toàn sử dụng một phần mềm hợp pháp và miễn phí.
Khai thác hầu như toàn bộ những tính năng mạnh mẽ, tương tự như bản Mastercam 2022 công nghiệp.
Không phải lo ngại những vấn đề về virut hoặc những những lỗi vặt như khi dùng bản crack.
 3. Hướng dẫn tạo tài khoản và đăng kí nhận License.
Bước 1:
Đầu tiên, người dùng sẽ dùng email của mình (cá nhân hoặc doanh nghiệp) để tạo tài khoản miễn phí trên trang chủ của Mastercam. Bạn truy cập vào trang web: my.mastercam.com.
 
Click vào Create One để tạo tài khoản. Trong trường hợp bạn đã có sẵn tài khoản rồi thì bỏ qua bước này.


Bước 2:
Dùng tài khoản bạn có để đăng nhập, sau khi đăng nhập sẽ hiện ra thông báo, bạn click vào chữ SKIP.
(Nếu bạn là người dùng trả phí – tức là mua bản quyền công nghiệp thì mở phần mềm lên và chọn file>community>link account).

Bước 4:
Vào phần DOWNLOAD và chọn Demo/HLE.


Hiện ra thông báo, bạn click chọn vào Get a License.


Bước 5:
Tới đây, bạn sẽ cần khai báo một cài thông tin cá nhân để Hãng cung cấp license cho bạn. Sau đó click Submit.Bước 6:
Cuối cùng, bạn sẽ được Hãng cung cấp bản cài đặt kèm theo license. Bạn cài đặt và sử dụng license này để kích hoạt phiên bản Mastercam 2022 Demo/HLE.


Hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu hơn về bản Mastercam 2022 Demo/HLE. Đồng thời, giúp bạn có thể tải và sử dụng phần mềm được dùng rộng rãi nhất trên thế giới. Hãy nhanh tay tải ngay bản Mastercam 2022 Demo/HLE về sử dụng và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó. Chúc các bạn thành công.