Tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh với Phần mềm Minitab

04/06/2021 150 lượt xem
  Thời Gian: Thứ Tư, ngày 30 tháng 6 lúc 11:00 a.m.

  Ngôn ngữ: Tiếng Anh | Thời lượng: 60 phút

Cho dù bạn là một chuyên gia kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tài chính và ngân hàng, chính phủ, viễn thông hoặc sản phẩm tiêu dùng, phiên này sẽ cung cấp cho bạn ứng dụng toàn diện của Minitab trong các ngành khác nhau.
 
Tham gia với Tư vấn phân tích cấp cao của Minitab, Ming Dong vì anh ấy sẽ trải qua các nghiên cứu điển hình chuyên sâu trong lĩnh vực phi sản xuất.
 
Bạn sẽ học:
  • DOE (Thiết kế thử nghiệm) có thể được áp dụng như thế nào trong các ngành công nghiệp phi sản xuất
  • Vai trò của kỹ thuật (Machine Learning) để giảm rủi ro trong lĩnh vực FSI
  • Cách Biểu đồ Kiểm soát có thể theo dõi một số sự kiện hiếm gặp trong chăm sóc sức khỏe và dịch vụ bệnh viện
  • Cách sử dụng Phân tích đồ họa để hiểu hiệu suất dịch vụ và có thêm thông tin chi tiết để xác định một số vấn đề hiện tại và tiềm ẩn trong tất cả các lĩnh vực phi sản xuất
 

Nếu bạn không thể tham gia vào ngày 30 tháng 6, vui lòng đăng ký và chúng tôi sẽ gửi bản ghi âm sau đó.
Link đăng kí : https://hubs.ly/H0N-QXb0
 
Người thuyết trình
Tư vấn phân tích cao cấp, Minitab Pty Ltd
Ming Dong là một trong số ít học viên trên khắp Khu vực Châu Á Thái Bình Dương được chứng nhận trở thành giảng viên cho sản phẩm hàng đầu của Minitab, Phần mềm thống kê Minitab. Quá trình cấp chứng chỉ đào tạo là đỉnh cao của nhiều năm đào tạo thống kê với ứng dụng thực tế của phân tích dữ liệu trong ngành.
 
Các bằng cấp chính thức của Ming bao gồm bằng đại học về Quản lý Kỹ thuật Công nghiệp, bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính của Đại học New South Wales và bằng Thạc sĩ Thống kê Ứng dụng của Đại học Macquarie. Ming có một sự hiểu biết sâu sắc và độc đáo về việc áp dụng số liệu thống kê trong thế giới kinh doanh.
 
Sự phát triển kinh doanh sâu rộng và kinh nghiệm trong ngành của anh ấy là lý do tại sao Ming được một số công ty khai thác mỏ, ngân hàng và thiết bị y tế lớn nhất thế giới tham gia để cung cấp dịch vụ tư vấn trong việc ứng dụng phân tích dữ liệu.
LinkedIn