Giới thiệu Phần mềm bản quyền JMP Pro

24/06/2020 492 lượt xem
JMP® Pro
Phần mềm phân tích dự đoán cho các nhà khoa học và kỹ sư
Là phiên bản pro của phần mềm  thống kê JMP, JMP Pro cách cung cấp tất cả các khả năng của JMP cộng với các tính năng nâng cao để phân tích tinh vi hơn bao gồm mô hình dự đoán và kỹ thuật xác thực chéo. Người dùng có thể khai thác sức mạnh và tốc độ của siêu máy tính trên bàn của họ để khám phá và hiểu dữ liệu trong giao diện dễ sử dụng.
Xây dựng mô hình tốt hơn (Build better models)
Bất cứ ai cũng có thể làm một công việc công bằng khi mô tả hiệu suất của năm ngoái. Nhưng không có các công cụ phân tích dự đoán đúng, việc xây dựng một mô hình để dự đoán những gì sẽ xảy ra với khách hàng mới, các quy trình mới hoặc rủi ro mới trở nên khó khăn hơn nhiều. JMP Pro cung cấp một bộ thuật toán phong phú cho phép bạn xây dựng các mô hình dữ liệu tốt hơn.Cải thiện các mô hình dự đoán của bạn để giúp đưa ra quyết định tốt hơn (Improve your predictive models to help make better decisions)
Nâng cao sức mạnh của các mô hình dự đoán của bạn với nhiều loại dữ liệu khác nhau, bao gồm dữ liệu văn bản phi cấu trúc mà bạn đã thu thập - nhật ký sửa chữa, báo cáo kỹ thuật, nhận xét phản hồi khảo sát khách hàng và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng JMP Pro để sắp xếp và chuyển đổi dữ liệu đó thành các bổ sung có thể sử dụng cho các mô hình dự đoán của bạn, cho phép đưa ra quyết định tự tin hơn.Phát triển và quản lý các mô hình của bạn hiệu quả hơn với kho mô hình trung tâm (Develop and manage your models more efficiently with a central modeling depot)
Xử lý các mô hình quản lý đơn giản - JMP Pro giúp bạn dễ dàng quản lý công việc của mình khi xử lý nhiều mô hình. Bạn có thể lưu trữ, hồ sơ, so sánh và tạo mã để thêm vào các hệ thống khác như SAS.Sử dụng các công cụ thống kê phù hợp nhất để hỗ trợ công việc của bạn (Use the most relevant statistical instruments to support your work)
Với JMP Pro, bạn có một bộ sưu tập các công cụ thống kê hữu ích nhất, được giám tuyển bởi các nhà toán học và thống kê trong phát triển JMP. Người dùng tìm thấy những gì họ cần để phân tích dữ liệu của họ, mà không bị choáng ngợp bởi các lựa chọn và không cần lập trình. Hơn nữa, thông qua dữ liệu, số liệu thống kê và đồ họa được liên kết động, JMP Pro mang đến cho các cuộc điều tra của bạn sống động trong các ô 3-D hoặc đồ thị hoạt hình, tạo ra những hiểu biết mới có giá trị giúp đơn giản hóa các giải thích của bạn.


Các tính năng chính của JMP® Pro (The Key Features of JMP® Pro)

1/ Mô hình dự đoán và xác nhận chéo (Predictive Modeling and Cross-Validation).

Sử dụng bộ thuật toán phong phú JMP Pro để xây dựng và xác thực các mô hình của bạn hiệu quả hơn.

2/ So sánh mô hình (Model Comparison)
Xây dựng một loạt các mô hình và xác định mô hình tốt nhất cho vấn đề bạn đang cần giải quyết.
3/ Kho công thức và mã điểm (Formula Depot and Score Code):
Sắp xếp các mô hình của bạn và lưu mã điểm mô hình trong Kho công thức.
 
4/ Kết nối với sự phong phú với SAS® (Connect to the Richness of SAS®)
Dễ dàng truy cập vào độ sâu của SAS Analytics và tích hợp dữ liệu.
5/ Mô hình hiện đại (Modern Modeling)
Sử dụng các kỹ thuật mô hình mới, bao gồm Hồi quy tổng quát, để xây dựng các mô hình tốt hơn, ngay cả với dữ liệu đầy thách thức.
6/Sơ đồ khối tin cậy (Reliability Block Diagrams):
Dễ dàng khắc phục các điểm yếu trong hệ thống của bạn và được thông báo tốt hơn để ngăn ngừa các lỗi hệ thống trong tương lai.
7/ Mô phỏng hệ thống có thể sửa chữa (Repairable Systems Simulation)
Mô phỏng các sự kiện sửa chữa hệ thống để hiểu thời gian chết, số lượng và chi phí của các sự kiện có thể sửa chữa.
8/ Mảng che (Covering Arrays)
Thiết kế thử nghiệm của bạn để tối đa hóa xác suất tìm thấy lỗi trong khi giảm thiểu chi phí và thời gian.
9/ Mô hình hỗn hợp (Mixed Models)
Phân tích dữ liệu liên quan đến cả thời gian và không gian, trong đó nhiều đối tượng được đo hoặc các nhóm biến được tương quan.
10/ Mô hình nâng cao (Uplift Models)
Dự đoán phân khúc người tiêu dùng rất có thể phản ứng thuận lợi với một hành động, cho phép các quyết định tiếp thị được nhắm mục tiêu.
11/ Thống kê tính toán nâng cao (Advanced Computational Statistics)
Sử dụng các kiểm tra thống kê chính xác, kiểm tra thống kê chính xác không tham số và thống kê bootstrapping.
12/ Chia sẻ và truyền đạt kết quả (Share and Communicate Results)
Chia sẻ những khám phá về dữ liệu được liên kết động mà sống động trong đồ thị hoạt hình, sơ đồ 3-D và báo cáo tương tác.
Để biết thêm chi tiết xin gọi 
0246 682 0511.