FREE WEBINAR - Time-to-Market and Design for Reliability at the Speed of Light in Signify: Case Study

27/11/2020 1.219 lượt xem
Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro về lỗi sản phẩm và các yêu cầu bồi thường tốn kém - cho bạn và khách hàng của bạn?

Hội thảo về  Phần mềm thống kê MiniTab
Hội thảo về  Phần mềm thống kê MiniTab

Trong hội thảo trên web kéo dài một giờ này, Prof. Dr. Ir. W.D. van Driel và Dr. P. Watté sẽ làm sáng tỏ thiết kế về độ tin cậy (DfR) bằng Phần mềm thống kê Minitab tại Signify, Philips Lighting trước đây.

 Presenters:
Prof. Dr. Ir. W.D. van Driel
Dr. P. Watté

Date: Wednesday, December 16, 2020 | Duration: 60 minutes
 Time: 10:00 a.m. Hong Kong Time / 1:00 p.m. Sydney Time / 3:00 p.m. Auckland Time / 11:00 a.m. Seoul Time / 9:00 a.m. Bangkok Time
Tham gia hội thảo trên web hoặc xem sau theo yêu cầu
  Bản ghi trực tuyến được gửi cho bạn

Register for Webinar & Recording

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ ngay với #JYWSOFT để được nhận báo giá
và tư vấn về sản phẩm kỹ hơn:
Hotline : 0246 682 0511
Email : software@jywvina.com
Website : https://jywsoft.com/
Add : Tầng 4, Tòa nhà N01-T4, Khu Đoàn Ngoại Giao, P. XuânTảo, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội