Hội thảo trực tuyến Minitab - Có gì mới trong phần mềm thống kê Minitab

10/11/2020 347 lượt xem


Bạn dựa vào Phần mềm thống kê Minitab để có các phân tích đáng tin cậy và thông tin chi tiết có giá trị để giúp bạn tự tin đưa ra quyết định tốt hơn, nhưng làm cách nào để bạn đưa những hiểu biết đó vào cuộc sống và thực sự thúc đẩy tác động đến tổ chức của mình? Hình ảnh và khả năng tiếp cận phù hợp có thể tạo nên sự khác biệt.

 

Khám phá cách phát hành mới nhất của Phần mềm thống kê Minitab có thể giúp bạn nâng cao tác động của công việc trong doanh nghiệp của bạn bằng cách tham gia hội thảo trên web của chúng tôi vào Thứ Tư ngày 18 AM 11 lúc 10:00 AM theo giờ HKT *.

 

Trong hội thảo trên web, chúng tôi sẽ giới thiệu các hình ảnh và đồ họa mới có sẵn trong Minitab có thể củng cố các quyết định và ảnh hưởng của bạn, làm cho thông tin chi tiết của bạn dễ chia sẻ và thậm chí dễ hiểu hơn.

 

Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về các tính năng phần mềm mới nhất, cập nhật thống kê, bao gồm Classification and Regression Trees (CART®) Validation, cũng như cách thức cộng tác nhanh hơn và các cấp năng suất mới có thể đạt được với Minitab hiện trên đám mây.

 

Được trình bày bởi Chuyên gia Minitab Jenn Atlas, Giám đốc Phát triển Thị trường Toàn cầu của chúng tôi, hội thảo trên web này chắc chắn có thể giúp bạn nâng cao tác động của mình với sức mạnh của Phần mềm Thống kê Minitab bên cạnh bạn. (40 phút)

 

Nếu bạn không thể tham gia vào ngày 18/11, vui lòng đăng ký và chúng tôi sẽ gửi bản ghi âm sau đó.

LINK ĐĂNG KÝ: https://hubs.ly/H0zvWn-0

*Chi tiết

Ngày: Thứ 4 ngày 18/11

Thời gian: 10:00 AM theo giờ Hồng Kông / 11:00 AM theo giờ Seoul / 1:00 PM Giờ Sydney / 3:00 PM Giờ Auckland / 9:00 AM theo giờ Bangkok

Ngôn ngữ: Tiếng Anh