Minitab ra mắt Minitab Engage - Đẩy nhanh quá trình tạo ý tưởng, đổi mới và chuyển đổi kinh doanh

15/04/2021 50 lượt xem
State College, PA, ngày 25 tháng 3 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) - Minitab, LLC, công ty dẫn đầu thị trường về phân tích dữ liệu, phân tích dự đoán và cải tiến quy trình, đã công bố sự ra mắt của Minitab Engage™, giải pháp duy nhất được thiết kế để bắt đầu, theo dõi, quản lý và chia sẻ các sáng kiến cải tiến và đổi mới từ quá trình hình thành ý tưởng đến quá trình thực thi. Minitab Engage cho phép các tổ chức đẩy nhanh nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách cung cấp một nền tảng duy nhất để bắt đầu và quản lý các dự án và đổi mới tạo ra giá trị.


Minitab Engage cho phép các tổ chức thu thập ý tưởng thông qua hộp gợi ý ảo, nhận tài trợ và thực thi chúng, đồng thời đo lường thành công với bảng điều khiển KPI và ROI. Tận dụng các phương pháp luận mạnh mẽ, đã được chứng minh, giải quyết vấn đề và các công cụ động não, lập sơ đồ và lập bản đồ, Minitab Engage là giải pháp duy nhất cho phép phân công, giám sát, quản lý và hiển thị các ý tưởng và dự án đổi mới để đảm bảo thực hiện thành công. Bằng cách cung cấp khả năng theo dõi lợi tức đầu tư và các chỉ số hiệu suất chính trong thời gian thực, Minitab Engage cũng nắm bắt giá trị của các dự án và sáng kiến chuyển đổi. Khi các hoạt động tạo ra giá trị được cấu trúc và đo lường, chúng có thể được nhân rộng sang các khu vực khác của tổ chức và tạo ra sự tham gia và động lực hơn nữa cho sự đổi mới. Liệu challenging an organization to innovate theo một cách rất cụ thể, nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực cải tiến, như chuyển đổi kỹ thuật số hoặc đơn giản là tìm kiếm ý tưởng tốt, Minitab Engage xúc tiến quá trình đổi mới từ ý tưởng đến thực thi.


 
Jeffrey T. Slovin, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Minitab, cho biết: “Nhiều tổ chức muốn đạt được sự xuất sắc trong hoạt động và chuyển đổi kỹ thuật số, và cần trợ giúp về việc bắt đầu từ đâu hoặc ưu tiên những gì. Minitab Engage cho phép các tổ chức bắt đầu tạo ra các ý tưởng để thực hiện các dự án cải tiến mang lại những cải tiến mới cho thị trường, giảm chi phí và tăng tốc độ tăng trưởng. Với sự bổ sung này vào danh mục Giải pháp Analytics ™ của chúng tôi, Minitab hiện là công ty duy nhất có thể hỗ trợ các công ty trong toàn bộ hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ, từ ý tưởng đến thực thi, tận dụng sức mạnh của việc thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu, phương pháp giải quyết vấn đề đã được chứng minh và hình ảnh các công cụ để đảm bảo chuyển đổi kinh doanh thành công.”

Về Minitab

Minitab giúp các công ty và tổ chức xác định xu hướng, giải quyết vấn đề và khám phá thông tin chi tiết có giá trị về dữ liệu bằng cách cung cấp bộ công cụ phân tích dữ liệu và cải tiến quy trình toàn diện và tốt nhất. Kết hợp với tính dễ sử dụng chưa từng có, Minitab giúp việc nhận thông tin chi tiết từ dữ liệu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia và dịch vụ phân tích dữ liệu được đào tạo chuyên sâu đảm bảo rằng người dùng tận dụng tối đa các phân tích của họ, cho phép họ đưa ra quyết định tốt hơn, nhanh hơn và chính xác hơn.

Trong gần 50 năm, Minitab đã giúp các tổ chức hạn chế chi phí, nâng cao chất lượng, thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng và tăng hiệu quả thông qua các giải pháp độc quyền của mình. Hàng nghìn doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới sử dụng Phần mềm thống kê Minitab®, Minitab Connect ™, Salford Pred Prediction Modeler®, Minitab Workspace®, Minitab Engage ™ và Quality Trainer® để phát hiện ra những sai sót và cơ hội trong quy trình của họ và giải quyết chúng. Minitab Solutions Analytics ™ là cách tiếp cận tích hợp độc quyền của Minitab để cung cấp phần mềm và dịch vụ cho phép các tổ chức đưa ra quyết định tốt hơn nhằm thúc đẩy sự xuất sắc của doanh nghiệp.