Minitab - Sử dụng Analytics để tối ưu hóa hoạt động digital marketing của bạn

06/10/2020 67 lượt xem
Trong khoảng thời gian những khó khan chưa từng có do ảnh hưởng COVID-19, các doanh nghiệp ngày càng trở nên phụ thuộc hơn vào chiến lược digital marketing của mình. Vì các sự kiện trực tiếp, hội nghị và triển lãm thương mại đang bị hủy bỏ; nhiều công ty đang tái đầu tư ngân sách tiếp thị các sự kiện qua digital marketing

Gaining a Competitive Advantage: Using Analytics to Optimize Your Digital Marketing
 
Trong hội thảo trên web này, chuyên gia tiếp thị và Giám đốc điều hành Strategic Precision, Con Menictas, sẽ thảo luận về cách bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn với tiếp thị theo hướng phân tích. Ngoài ra sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về cách bạn có thể cung cấp giá trị cho người tiêu dùng trong các chiến dịch digital marketing của mình bằng phân tích và máy học.
 
Chúng ta sẽ thảo luận:
 
 
• Cách đo lường sự thành công của các chiến dịch tiếp thị bằng cách sử dụng máy học
• Cách xem dữ liệu và phân tích digital marketing
• Cách phân tích các biến và mô hình thúc đẩy hiệu suất chiến dịch

 Thuyết trình :


 
Date: Wednesday, October 14th, 2020 | Duration: 1 hour
 Time: 10AM HKT/ 1PM AEST/ 3PM NZT
 Đăng ky ngay tại webinar của Minitab tại: https://hubs.ly/H0xsZ510
 Chúng tôi sẽ gửi giáo trình và video cho bạn sau khi kết thúc