Minitab Webina - Khám phá sự cải thiện trong chăm sóc sức khỏe với Lập bản đồ dòng giá trị

01/02/2021 191 lượt xem

Bạn có phải là chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang tìm cách cải thiện quy trình hoặc hoạt động tại cơ sở y tế của mình không? Từ việc tiếp nhận đến chuyển đến chứng từ y tế đến chăm sóc và điều trị bệnh nhân, có rất nhiều quá trình diễn ra trong hệ thống chăm sóc sức khỏe.

Xem hội thảo trên web theo yêu cầu của chúng tôi để tìm hiểu cách sử dụng ánh xạ dòng giá trị để giúp khám phá và đạt được những cải tiến tại hệ thống chăm sóc sức khỏe của bạn.

Vào thứ Tư, ngày 24 tháng 2 lúc 9:00 sáng theo giờ Bangkok / 10:00 sáng theo giờ Hồng Kông / 11:00 sáng theo giờ Seoul / 1:00 chiều. Giờ Sydney / 3: 00 p.m. Người dẫn chương trình thời gian của Auckland, Antonio Vargas, là Kiến trúc sư Giải pháp Minitab với hơn 20 năm kinh nghiệm áp dụng phân tích để giải quyết các thách thức kinh doanh trong nhiều ngành khác nhau. Trong hội thảo trên web, anh ấy giải thích những điều cơ bản về lập bản đồ dòng giá trị, sau đó giới thiệu một ví dụ cụ thể về cách VSM có thể được áp dụng trong môi trường chăm sóc sức khỏe để giúp cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân.

Không phải là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe? Đừng lo lắng - hội thảo trên web này hữu ích cho mọi người vì có thể sử dụng ánh xạ dòng giá trị trong nhiều ngành khác nhau. 
Bạn có muốn tìm hiểu thêm về cách phân tích dữ liệu và quản lý quy trình chất lượng có thể giúp ích như thế nào trong ngành chăm sóc sức khỏe không? Đọc thêm tại đây.
 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY: https://hubs.ly/H0FGBXx0