Khi nói đến phần mềm MCAD (Mechanical Computer Aided Design), rất khó để phân biệt gói phần mềm này với một gói phần mềm khác. Đôi khi, các kỹ sư quyết định về việc ưu tiên một gói CAD hơn phần mềm khác dựa trên tính thẩm mỹ và kinh nghiệm từng làm trong quá khứ hoặc là do có thể phần mềm đó đã được sử dụng nhiều từ trước đến nay trong công ty. Vẫn có những sự khác biệt làm cho gói MCAD này nổi bật hơn gói còn lại. Solid Edge sẽ làm bạn bất ngờ vì đặc điểm riêng của phần mềm Solid Edge so với Solidworks.

Hướng dẫn phần mềm Solid Edge: Ứng dụng và một số thủ thuật Solid Edge

09/05/2023 1.306 lượt xem
Phần mềm Solid Edge bản quyền với nhiều chức năng đa dạng có thể ứng dụng rất nhiều vào thiết kế CAD/CAM, những tính năng hỗ trợ doanh nghiệp. Trong quá trình sử dụng, những mẹo và thủ thuật sử dụng phần mềm Solid Edge không thể thiếu.

“Hầu hết mọi con chip trên thế giới đều được thiết kế bởi một loại phần mềm Cadence nào đó”

07/03/2023 716 lượt xem
“Almost any chip in the world designed is designed with some form of Cadence software"- Anirudh Devgan. Tại sao Giám đốc điều hành của Cadence Design Systems có thể tự tin chia sẻ điều này trong cuộc phỏng vấn với CNBC? Khám phá qua bài viết dưới đây.

Bản quyền phần mềm thiết kế Siemens Solid Edge Cloud Licensing

09/09/2021 1.269 lượt xem
Hãng phần mềm Siemens Digital Industries Software đã chính thức giới thiệu Hình thức cấp phép bản quyền phần mềm mới Solid Edge Cloud License với mức giá hợp lý bên cạnh hai hình thức đang bán phổ biến hiện nay là Floating (bản quyền dùng chung trên máy chủ) và Node locked (bản quyền cấp riêng cho từng máy). Đây vừa là xu thế tất yếu và là một chính sách cấp phép đặc biệt với chi phí thấp để hỗ trợ cho khách hàng trong tình hình thị trường khó khăn do dịch bệnh Covid–19 hiện nay.

14 lý do để trải nghiệm Solid Edge (Phần 2)

31/08/2021 468 lượt xem
Tại sao Solid Edge là phần mềm thiết kế 3D chuyên dùng để thiết kế hệ thống thủy lực khí nén cho các kĩ sư nước ngoài. Tại sao bạn nên trải nghiệm Solid Edge? Dưới đây JYWSOFT sẽ chia sẻ 14 lý do để trải nghiệm Solid Edge bao gồm những đặc điểm/ tính năng được lựa chọn nhiều nhất.

Tính năng mới của Solid Edge 2021

06/08/2021 1.026 lượt xem
Solid Edge 2021 từ Siemens cung cấp tốc độ để tận dụng tối đa toàn bộ quy trình kỹ thuật của bạn, giúp tối đa hóa năng suất đồng thời giảm chi phí. Với sự tăng cường vào các cải tiến về khả năng sử dụng, người dùng Solid Edge 2021 có thể trải nghiệm năng suất tăng đáng kể ở Solid Edge 3D CAD và Solid Edge CAM Pro. Các khả năng mới trong Solid Edge Wires Design cho phép người dùng chuẩn bị bố trí bảng điều khiển công nghiệp và khả năng tạo mô hình ý tưởng và khả năng tìm kiếm hình dạng mới giúp tìm kiếm các chi tiết hiện có và phát triển ý tưởng mới nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết

Phần mềm Solid Edge Bản quyền uy tín, chính hãng

06/08/2021 867 lượt xem
Solid Edge là phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ chứa tất cả các tính năng của bản Design & Drafting. Bao gồm các tính năng thiết kế 3D đầy đủ, ứng dụng để thiết kế sản phẩm, thiết kế máy, kim loại tấm, bề mặt surface, jig đồ gá,… Bạn đang cần mua bản quyền Solid Edge cho Công ty, nhưng liên hệ nhiều nơi và nhận nhiều báo giá với “chi phí trên trời“. Trong khi mua phần mềm Solid Edge bản quyền là điều bắt buộc?. Điều bạn đang khao khát cần tìm là Đại lý Solid Edge uy tín chính hãng với: Báo giá tốt nhất, cung cấp bản quyền nhanh chóng và hỗ trợ đào tạo kỹ thuật tốt nhất. Bài viết hữu ích này dành cho bạn! Hãy đọc và liên hệ chuyên viên để được hỗ trợ sớm nhất qua hotline: 02466820511

Hướng dẫn cài đặt Solid Edge

29/05/2020 1.960 lượt xem

14 lý do để trải nghiệm Solid Edge

02/07/2019 1.706 lượt xem
Tại sao Solid Edge là phần mềm thiết kế 3D chuyên dùng để thiết kế hệ thống thủy lực khí nén cho các kĩ sư nước ngoài. Tại sao bạn nên trải nghiệm Solid Edge? Dưới đây JYWSOFT sẽ chia sẻ 14 lý do để trải nghiệm Solid Edge bao gồm những đặc điểm/ tính năng được lựa chọn nhiều nhất.

Ưu điểm của Solid Edge so với Solidworks

17/05/2019 1.803 lượt xem
Solid Edge có ưu điểm nổi bật so với SolidWorks là các công cụ dễ sử dụng và giá cả phải chăng? Thực tế, giải pháp Synchronous Technology trong Solid Edge mới là lợi thế lớn nhất của phần mềm này khi so sánh với Solidworks. Sự khác biệt này làm cho gói MCAD này nổi bật hơn gói còn lại.