Webinar promotion - Predictive analytics webinar APAC on 11 May

28/04/2021 115 lượt xem
Date & Time:  Tuesday, May 11th at 11:00 a.m. Hong Kong time / 12:00 p.m. Seoul & Tokyo time / 1:00 p.m. Sydney time / 3:00 p.m. Auckland time / 8:30 a.m. Bangalore time
Language:  English  |  Duration:  60 minutes



Bạn đã sẵn sàng nâng cao kỹ năng phân tích và nâng cao chuyên môn về dữ liệu của mình chưa? Tham gia hội thảo trên web sắp tới của chúng tôi để tìm hiểu về các công cụ bạn cần để thực hiện bước tiếp theo và các phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi vẫn cung cấp độ chính xác và độ tin cậy mà bạn mong đợi từ Minitab.
Trong hội thảo trên web, chúng tôi sẽ khám phá và khám phá cách các thuật toán học máy dựa trên cây, như Classification and Regression Trees (CART®), TreeNet® và Random Forests®, là điều cần thiết để quản lý các tập dữ liệu lớn hơn và thường lộn xộn này trong khi có khả năng trực quan hóa các tương tác phức tạp để có những thông tin chi tiết sâu sắc hơn nhưng có thể giải thích dễ dàng. 
Hội thảo trên web sẽ giới thiệu các mô hình dự đoán độc quyền, tốt nhất trong lớp của chúng tôi trong phiên bản mới nhất của Minitab Statistical Software thông qua Minitab's Predictive Analytics Module. Chúng tôi cũng sẽ nêu bật các tính năng mới và hình ảnh hóa bổ sung có sẵn trong Minitab.
Được trình bày bởi Chuyên gia Minitab Jenn Atlas, Giám đốc Phát triển Thị trường Toàn cầu của chúng tôi, hội thảo trên web này có thể giúp bạn nâng cao chuyên môn phân tích của mình với sức mạnh của Phần mềm thống kê Minitab và dự đoán.
Nếu bạn không thể tham gia vào ngày 11 tháng 5, vui lòng đăng ký và chúng tôi sẽ gửi bản ghi âm sau đó.

Register Now

https://hubs.ly/H0M3TN70