Dữ liệu đám mây Salesforce cho Tableau là gì?

22/08/2023 402 lượt xem
Khám phá những thông tin ẩn trong tệp dữ liệu khách hàng của bạn với Đám mây dữ liệu Salesforce dành cho Tableau.

Phần mềm Image-Pro là gì

18/04/2023 852 lượt xem
Phần mềm Image-Pro là phần mềm xử lý và phân tích hình ảnh mạnh mẽ, linh hoạt với nhiều tính năng, giao diện thân thiện với người dùng và khả năng xử lý hiệu suất cao.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Tableau Desktop miễn phí

15/03/2023 992 lượt xem
Tableau Desktop là một trong hai phiên bản chính của phần mềm phân tích và trực quan hóa dữ liệu Tableau. Phần mềm này là công cụ tạo và xuất bản chính cho phép người dùng tạo và chia sẻ bảng điều khiển tương tác, báo cáo và trực quan hóa.

Phần mềm Tableau là gì? Tính năng nổi bật của Tableau

15/03/2023 882 lượt xem
Phần mềm Tableau là một công cụ trực quan hóa và phân tích dữ liệu được sử dụng phổ biến trong ngành BI. Tableau được đánh giá là một trong những công cụ dễ sử dụng nhất hiện có trên thị trường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá các tính năng và lợi ích chính của phần mềm phân tích dữ liệu này.

Thủ thuật tăng tốc hiệu suất phần mềm Matlab bạn cần biết

06/03/2023 1.249 lượt xem
Bạn cảm thấy khó chịu vì phần mềm Matlab chạy trên máy tính của bạn chạy rất chậm? Chúng tôi đã có những cách để tăng tốc hiệu suất phần mềm Matlab. Dưới đây sẽ là những thủ thuật hữu ích giúp bạn tối ưu hóa phần mềm, giúp phần mềm Matlab của bạn chạy mượt mà hơn, giảm tình trạng bị treo máy.

Matlab: Các hướng dẫn cài đặt và tích hợp nhanh chóng

05/03/2023 1.848 lượt xem
Matlab là phần mềm MathWorks cung cấp môi trường tính toán số và lập trình ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn những lưu ý khi cài đặt phần mềm Matlab, giới thiệu các gói bản quyền và các ứng dụng tích hợp Matlab để tính toán nghiên cứu hiệu quả.

Tableau là gì? 05 lợi ích Tableau mang lại cho doanh nghiệp

29/11/2022 754 lượt xem
Tableau được đánh giá là một trong những nền tảng phân tích dữ liệu và trí tuệ kinh doanh (BI) hàng đầu trên thế giới. Tại sao rất nhiều công ty lớn trên thế giới như: Lenovo, Nissan, Verizon, Netflix,… tin dùng Tableau? Khám phá ngay 05 lợi ích Tableau mang lại cho doanh nghiệp qua bài viết dưới đây.

Power BI - Công cụ kinh doanh thông minh tương lai của doanh nghiệp

28/11/2022 661 lượt xem
Đối với mọi doanh nghiệp, dữ liệu đóng một vai trò quan trọng khi phát triển các chiến lược và đưa ra quyết định. Tương tự, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính đang sử dụng nghiệp vụ thông minh (BI) và phân tích để hiểu và kiểm soát dữ liệu chảy qua công ty của họ. Chúng ta hãy xem xét vì sao trong các công cụ BI thì Power BI lại được đánh giá là công cụ kinh doanh thông minh tương lai của doanh nghiệp.

Tableau Public – phần mềm phân tích dữ liệu miễn phí của Tableau

25/10/2022 1.002 lượt xem
Tableau Public – phần mềm phân tích dữ liệu miễn phí của Tableau hỗ trợ người dùng và các tổ chức khai thác tối đa dữ liệu của họ. Khám phá cách sử dụng Tableau Public hiệu quả qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về phần mềm Microsoft Power Bi

10/10/2022 792 lượt xem
Power BI là phần mềm quản lý dữ liệu thông minh mà các doanh nghiệp hiện nay nên dùng. Tìm hiểu về phần mềm Microsoft Power Bi qua bài viết dưới đây.