SAS® Analytics Pro

SAS® Analytics Pro

Liên hệ qua Hotline: 0983 320 655 hoặc Gửi liên hệ
Tổng quan sản phẩm

Cải thiện năng suất với tất cả các công cụ và phương pháp cần thiết để phân tích dữ liệu trên máy tính để bàn - trong một gói.
 


Nhận phân tích, báo cáo và hình ảnh trực quan dễ hiểu từ một nhà cung cấp.
 
Tại sao lại ghép các gói phần mềm thích hợp từ các nhà cung cấp khác nhau? Danh mục đầu tư tổng hợp bao gồm ba sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi - Base SAS, SAS / STAT và SAS / GRAPH - giảm chi phí cấp phép, bảo trì, đào tạo và hỗ trợ, đồng thời đảm bảo rằng thông tin nhất quán có sẵn trong doanh nghiệp của bạn.
 
Sử dụng các kỹ thuật thống kê sáng tạo.
Các thủ tục thống kê SAS liên tục được cập nhật để phản ánh những tiến bộ mới nhất trong phương pháp thống kê. Và hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp bởi các nhà thống kê trình độ thạc sĩ và tiến sĩ giàu kinh nghiệm, những người cung cấp dịch vụ và kiến ​​thức không thường thấy ở các nhà cung cấp phần mềm khác. SAS có hơn bốn thập kỷ kinh nghiệm phát triển phần mềm phân tích thống kê mà các tổ chức trên thế giới dựa vào để đưa ra câu trả lời chính xác cho các câu hỏi về dữ liệu

Tích hợp dữ liệu và đáp ứng các nhiệm vụ tuân thủ.
Phần mềm SAS tích hợp vào hầu hết mọi môi trường máy tính, vì vậy bạn có thể thống nhất các nỗ lực tính toán của mình và có được một cái nhìn duy nhất về dữ liệu của mình. Bạn có thể tạo mã có thể lặp lại dễ dàng được ghi lại và xác minh về sự tuân thủ. Và các nhà phân tích được tự do để tập trung vào phân tích hơn là các vấn đề dữ liệu.
 
 
 
Dễ dàng tạo và chia sẻ đồ họa và báo cáo.
Xây dựng đồ thị, bản đồ và biểu đồ kiểu phân tích với bất kỳ kiểu đầu ra nào cần thiết. Thật dễ dàng để tạo báo cáo ở các định dạng văn phòng tiêu chuẩn như RTF, PDF, PowerPoint, HTML và sách điện tử có thể đọc trên iPad® và iPhone®, vì vậy bạn có thể cung cấp kết quả phân tích ở những nơi cần thiết nhất.
 

Đánh giá
Đánh giá tuyệt vời (Có 0 lượt đánh giá)
Đánh giá cho phần mềm:
Gửi bình luận
Bình luận facebook