Thông tin công nghệ

Nhà phần phối chính thức của nhiều thương hiệu lớn như: Altium, Cam350, Mastercam, NX, PTC, Solidworks, Autodesk, Adobe...
21/05/2021 / Microsoft Office
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Office 2019 Standard
Tới phiên bản 2019, Office standard sẽ không có bộ cài trược tiếp mà sẽ phải tải và cài đặt qua Deployment tool. Qua bài viết này JywSoft sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt phần mềm này
08/12/2020 / Altium
Altium - Các phương pháp hay nhất trong hệ thống kiểm soát phiên bản phần cứng
Altium cung cấp các phương pháp hay nhất trong hệ thống kiểm soát phiên bản phần cứng. Hiện nay rất nhiều công ty trong và ngoài nước đang sử dụng Altium như một phần không thể thiếu trong việc thiết kế PCB.
27/11/2020 / Phần Mềm Minitab
FREE WEBINAR - Time-to-Market and Design for Reliability at the Speed of Light in Signify: Case Study
Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro về lỗi sản phẩm và các yêu cầu bồi thường tốn kém - cho bạn và khách hàng của bạn?Trong hội thảo trên web kéo dài một giờ này, Prof. Dr. Ir. W.D. van Driel và Dr. P. Watté sẽ làm sáng tỏ thiết kế về độ tin cậy (DfR) bằng Phần mềm thống kê Minitab.
26/11/2020 / Phần Mềm Minitab
Minitab- Tính năng chèn phòng ban (Insert departments) và giai đoạn (Insert phase)
MiniTab bản quyền là phần mềm phân tích và thống kê số liệu cực kì mạnh mẽ. Xin giới thiệu 2 tính năng nổi bật trong Minitab: Tính năng chèn phòng ban (Insert departments) và giai đoạn (Insert phase). Hai tính năng này sẽ giúp bạn tạo một sơ đồ quy trình đa chức năng từ một sơ đồ quy trình.
04/11/2020 / Phần Mềm Minitab
Minitab new update - Phân tích + Trực quan tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn, ngay từ mọi nơi
Các cập nhật của MiniTab có những gì mới?. Trong bản cập nhật mới nhất này, MiniTab đã tập trung vào người dùng hơn. Cung cấp giải pháp phân tích , thống kê trực quan tốt hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn. Thậm chí Minitab còn phát triển tính năng Cloud giúp người dùng truy cập từ mọi nơi, mọi thiết bị.
03/09/2020 / Phần Mềm Minitab
Minitab - Những bài kiểm tra tương đương nào được sử dụng trong Minitab?
Minitab bao gồm một số bài kiểm tra tương đương để giúp bạn đánh giá xem giá trị trung bình của tổng thể có tương đương với giá trị mục tiêu hay với giá trị trung bình của một tập hợp khác hay không: Kiểm tra tương đương 1 mẫu, Thử nghiệm tương đương 2 mẫu, Kiểm tra tính tương đương với dữ liệu được ghép nối, Kiểm tra tính tương đương cho thiết kế chéo 2x2.
07/07/2020 / Mastercam
Mastercam 2021 - Phần mềm CAM hàng đầu thế giới
Mastercam 2021 là phần mềm CAM số một được sử dụng trên toàn thế giới. CIMdata cũng xếp hạng mạng hỗ trợ toàn cầu của Mastercam là mạng lớn nhất trong lĩnh vực CAM. Mastercam đứng đầu danh sách ở cả hai hạng mục giáo dục và công nghiệp, với số lượng ghế được lắp đặt gần gấp đôi so với đối thủ gần nhất.
07/07/2020 / Microsoft Office
So sánh Microsoft 365 với Office 2019
Từ 22.4.2020, Microsoft thay thế Office 365 bằng Microsoft 365. Tên mới, nhiều tiện ích hơn, giá không đổi, . Bên cạnh đó, người dùng vẫn còn có các phiên bản Office 2019 vĩnh viễn. Vậy có gì khác biệt giữa Microsoft 365 với Office 2019.
So sánh các phiên bản Windows 10 Home, Pro, Enterprise, Education
Bạn đang muốn nâng cấp hệ điều hành lên bản Win 10 mà phân vân chưa biết lựa chọn phiên bản nào cho phù hợp với máy tính của mình. Bài viết dưới đây sẽ đi so sánh các phiên bản Windows 10 Home, Pro, Enterprise, Education giúp các bạn có thể lựa chọn 1 cách chính xác nhất.
06/07/2020 / Phần Mềm Minitab
Minitab - Bộ công cụ giải quyết các vấn đề về thống kê
Phần mềm Minitab cung cấp các công cụ bạn cần để phân tích dữ liệu và tìm ra giải pháp có ý nghĩa cho các vấn đề kinh doanh khó khăn nhất của bạn. Phân tích thống kê là một lĩnh vực rất phức tạp. Hãy để minitab giúp bạn giải quyết những phức tạp mà bạn gặp phải. Với các tính năng thông minh trong bộ công cụ của mình.

KIỂM TRA BẢN QUYỀN

Tích hợp các cách kiểm tra bản quyền các phần mềm
04/02/2020 / Microsoft Office
Kiểm tra bản quyền Windows và Office tất cả các phiên bản
Trong bài này, Jywsoft.com sẽ giới thiệu cách kiểm tra bản quyền ( license ) của Windows và Office bằng một file lệnh Command. Lệnh này kiểm tra được hầu hết các Phiên bản HĐH từ Win XP đến Windows 10, Office 2003 – 2016
26/11/2019 / Microsoft Office
Kiểm tra Key Windows bản quyền bằng ShowKeyPlus
ShowKeyPlus công cụ giúp kiểm tra window bản quyền đơn giản trên máy tính hoặc laptop của bạn. Trường hợp laptop bị lỗi phải cài lại Windows nhưng khi cài đặt lại windows xong thì bị mất bản quyền đi kèm theo máy “. Bạn muốn lấy lại key bản quyền và kích hoạt lại Windows bản quyền. Phần mềm này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó
Giải pháp sản phẩm
Nhà phần phối chính thức của nhiều thương hiệu lớn như : Altium, Cam350, Mastercam, NX, PTC, Solidworks, Autodesk, Adobe,...
Youtube
YouTube đã có được một sự tăng trưởng về mặt đại chúng cực nhanh, chủ yếu nhờ vào sự truyền miệng trên mạng. Trang web cho phép người dùng tải lên, xem, xếp hạng, chia sẻ, thêm vào mục yêu thích.
Chi tiết
Tư vấn sử dụng
Quy trình tư vấn ứng dụng phần mềm và hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp cho khách hàng. Cài đặt, đào tạo, chuyển đổi số liệu và triển khai sử dụng
Chi tiết
Tích hợp hệ thống CNTT
Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ giải pháp tích hợp hệ thống thiết bị CNTT cho tòa nhà văn phòng, trụ sợ làm việc, trung tâm thương mại, bệnh viện
Chi tiết

Sản phẩm

Sản phẩm các hãng phần mềm mang thương hiệu lớn như: Altium, Cam350, Mastercam, NX, PTC, Solidworks, Autodesk, Adobe,...
09/08/2022 / Altium
Vẽ và đi dây sao cho hiệu quả trong thiết kế mạch PCB
Việc thiết kế mạch PCB đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ. Khi vẽ mạch nguyên lý, các bạn cần tránh chồng chéo các khối với nhau, hãy vẽ riêng từng khối một. Nên đặt tên cho các dây nối với nhau, đồng thời cho mạch thoáng hơn, không bị trùng lặp. Việc dùng phím tắt hỗ trợ nâng cao hiệu quả làm việc.
09/08/2022 / Mastercam
Công cụ chỉnh sửa lưới của phần mềm MasterCam 2022
Phần mềm MasterCam 2022 cung cấp chỉnh sửa lưới thế hệ mới cho lập trình CAM. Thay vì tốn thời gian phải lưu một khối hoặc bề mặt vào tệp in nổi (STL) và ghép nó lại, giờ đây bạn có thể tạo các thực thể lưới đơn lẻ từ nhiều thực thể lưới, bề mặt, thân rắn khác, hoặc khuôn mặt.
01/07/2022 / Altium
THỦ THUẬT TRONG SỬ DỤNG ALTIUM (PART 2)
Những thủ thuật giúp cho bạn sử dụng Altium Designer nhanh và dễ dàng hơn: Điều chỉnh nhanh kích thước đường mạch, tạo Logo riêng với Altium, tạo lỗ khoan thủ công, bỏ khoảng trống để tráng thiếc, hòa lớp phủ đồng với cùng 1 NET, sửa lỗi không view được hình dáng 3D linh kiện, phủ sơn xanh cả via, nhúng hình ảnh, chữ vào PCB.
01/07/2022 / Altium
THỦ THUẬT TRONG SỬ DỤNG ALTIUM (PART 1)
Những thủ thuật nên biết khi sử dụng phần mềm Altium Designer trong thiết kế mạch điện tử, giúp cho quá trình sử dụng phần mềm trở nên thuận tiện hơn cho việc thiết kế mạch PCB.
16/06/2022 / Phần Mềm Minitab
Minitab- Giải quyết câu hỏi hóc búa về chuỗi cung ứng
Minitab- Giải quyết câu hỏi hóc búa về chuỗi cung ứng.Hiểu và cải thiện chuỗi cung ứng của bạn cho phép bạn tiết kiệm tiền, tăng doanh thu và duy trì sự tinh gọn nhất có thể trong khi vẫn cung cấp dịch vụ mà khách hàng mong đợi.